Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

30/06/2012 07:11

Cùng "nhòm" vào hậu trường show Tự trình diễn - Đồ Rê Mí 2012!

Điều gì làm nên một bước đột phá? Hãy cùng ekip hậu trường Đồ Rê Mí tìm hiểu về một show biểu diễn của 10 bạn nhỏ sẽ bắt đầu như thế nào?
Các bạn nhỏ Đồ Rê Mí năm nay có lịch tập luyện thật dày đặc và vô cùng khoa học, rất hiếm khi thấy các bạn được nghỉ ngơi. Nào là luyện tập cùng chuyên gia, nào là làm việc cùng đơn vị thiết kế trang phục Canifa, rồi còn hóa trang và làm tóc nữa…thật là bận rộn phải không?
Để hiểu hơn về những công việc mà các bạn nhỏ phải thực hiện trước khi show diễn được chính thức lên sóng, chúng ta cùng đến với những hình ảnh chân thật nhất mà ekip đã ghi lại được.

 


Phúc Nguyên là bạn nhỏ luôn có nhiều ý tưởng nhất trong Show “Tự trình diễn”. Sau khi nhận được bài nhạc Chú Kiến Con, Phúc Nguyên đã cùng các cô chú thiết kế trang phục đưa ra ý tưởng cho bộ đồ Hoàng Tử Kiến với phong cách Rock.Công chúa Kiến: Trúc Ly luôn điệu đà và rất đáng yêu với má lúm đồng tiền trên má. Trúc Ly đã được cô giáo, biên đạo múa Trần Ly Ly tư vấn về các động tác vũ đạo bạn ấy sẽ thể hiện trên sân khấu trong bài Chú Kiến Con.Băng Giang tuy nhỏ tuổi nhưng cũng là một trong những bạn nhỏ thể hiện rất tốt thần thái của bài hát. Trong show Tự trình diễn lần này, Giang được thể hiện bài hát Nhà Mình Rất Vui. Với nội dung miêu tả về một cô bé đi chơi công viên cùng bố mẹ, trên nền nhạc nhẹ nhàng, tươi vui, Băng Giang đã chọn cho mình bộ trang phục rất đáng yêu và những động tác vũ đạo mềm mại cùng chiếc ô màu hồng.Những lúc tập luyện Băng Giang thường chọn đồ đơn giản như sóoc bò Canifa, áo phông hoặc áo đồng phục Đồ Rê Mí vì bạn ấy nói rằng “mặc như thế cho thoải mái ạ”.Bích Hằng luôn chú ý lắng nghe từng lời nhận xét cũng như hướng dẫn của cô giáo. Hằng được đánh giá là cô bé tiếp thu bài nhanh nhất đấy các bạn ạ.Và đây là gương mặt sáng giá nhất sau show Tự trình diễn, Nhật Tiến, cậu bé đến từ Hà Tĩnh. Tiến đã chọn cho mình ý tưởng là chú bé Peter Pan để truyền tải nội dung về những ước mơ bảo vệ cái thiện, bảo vệ các bạn nhỏ trong bài hát Ước mơ hồng. Đây là ý tưởng nổi bật nhất và được cô Trần Ly Ly đánh giá rất cao.


Tạm biệt không khí tập luyện thật sôi nổi, chúng ta cùng đến với phòng hóa trang và cùng ngắm các thiên thần Đồ Rê Mí trước giờ G nhé.


“Sao mọi người trang điểm lâu thể, mình xong từ nãy rồi”. Tâm trạng mong đợi và sốt ruột của hai bạn Bánh Rán và Lan Vy cũng là tâm trạng chung của các thí sinh tham gia cuộc thi Đồ rê mí trước giờ biểu diễn. Hai bạn nhỏ này có rất nhiều điểm chung như: hai bạn cùng tròn xoe nè, hai bạn cùng mặc áo đồng phục Đồ Rê Mí rất dễ thương và hai cô bé đều có mái tóc rất dài. Còn những điểm chung nào nữa không nhỉ?


Công đoạn trang điểm cho Bích Hằng cũng mất khoảng 1 giờ đồng hồ vì bạn Hằng có mái tóc rất dày và kiểu tóc mà bạn ấy được làm hôm nay cũng rất cầu kỳ. Chắc chắn sau khi trang điểm xong Hằng sẽ là một cô tiên hay nàng Wendy xinh đẹp trong bài hát Ước mơ hồng.Bé răng sún Ngọc Trâm hóa thân thành Cu Tý nghịch ngợm trốn mẹ đi bắt chuồn chuồn.Chàng trai “hotboy” của Đồ Rê Mí 2012 đã sẵn sàng cho tiết mục mở màn rồi!Những công đoạn bổ sung cuối cùng của ekip thiết kế trang phục Canifa cho show tự trình diễn. Từ công xưởng mini này, những bộ trang phục lên đến sân khấu sẽ trở nên long lanh và sinh động hơn rất nhiều.


Phúc Nguyên rất thích thú với bộ đồ con kiến “ngực sáu múi” này và khẳng định với BGK đây là “bẩm sinh” đấy ạ.Với những nỗ lực hết mình và sự cố gắng sau từng show, Nhật Tiến đã đạt được thành công xứng đáng cùng hai nốt nhạc và xuất đặc cách vào chung kết.
Chúc Nhật Tiến luôn giữ vững phong độ trong các vòng sau!

 

Nguồn: Nhà tài trợ trang phục Canifa

 

Về đầu trang
Bình luận