Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

02/07/2012 08:07

Show Kết hợp phụ họa - Đêm thi của những nghệ sĩ nhí chuyên nghiệp

Khác với những đêm thi trước các bạn nhỏ Đồ Rê Mí được làm chủ sân khấu, Show Kết hợp phụ họa sắp tới đòi hỏi các thí sinh thể hiện sự ăn ý với các bạn và đội múa. Đêm thi Kết hợp phụ họa sẽ phát sóng vào 20h 1/7/2012 trên kênh VTV3.Mỗi đêm thi, Đồ Rê Mí 2012 luôn hướng đến một tiêu chí mới nhằm giúp thí sinh nhí bộc lộ hết  năng khiếu của mình trong các lĩnh vực từ âm nhạc, vũ đạo đến diễn xuất. Càng ngày, mức độ khó của các đêm thi càng tăng lên, đòi hỏi các bé phải biết áp dụng tất cả những kĩ năng đã được học và thể hiện trong các show trước. Đặc biệt trong Show Kết hợp vũ đạo, yêu cầu đối với các em không chỉ dừng lại ở khả năng trình diễn đối với từng cá nhân, mà cần các em phải biết các phối hợp ăn ý với bạn diễn của mình, để tất cả cùng tỏa sáng trên sân khấu.


Hồi hộp chờ kết quảKhông được lạc lõng so với bạn diễnKẹo mút có tạo nên bất ngờ

Khác với việc chia cặp đơn thuần những đêm thi trước, mỗi em trình bày một phần bài hát để giám khảo đánh giá và so sánh, trong phần thi Kết hợp phụ họa, hai bé một sẽ chính thức “hợp tác” với nhau và với đội phụ họa. Các bé sẽ phải học cách hỗ trợ bạn diễn của mình, giúp bạn lẫn bản thân không lộ khuyết điểm khi trình diễn trên sân khấu. Nếu các bé chỉ chú trọng đến phần thể hiện của bản thân mình, bé lập tức sẽ trở nên lạc lõng trên sân khấu. Mặt khác, các bé vẫn phải tạo điểm nhấn và cá tính của riêng mình trong phong cách biểu diễn,  nếu không sẽ bị những “đồng đội” của mình lấn át.


Thể hiện phong cách ấn tượng


So với những ngày đầu tiên đến với chương trình, các giọng ca nhí Đồ Rê Mí đã trưởng thành hơn rất nhiều. Thật khó có thể tìm thấy ở các bé những động tác cứng nhắc hay ngây ngô khi biểu diễn. Qua vũ đạo của mình, các bé đã lồng được vào đó đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, nhiều khi chính vì quá để ý đến phần trình diễn mà các thí sinh nhí bị chới với trong giọng hát. Bên cạnh đó, các em nhỏ hiếu động rất dễ bị phân tâm bởi môi trường xung quanh. Nhất là khi biểu diễn cùng số đông, khả năng tập trung của của em càng kém. Yếu điểm này nếu không được khắc phục sẽ trở thành điểm chí mạng ảnh hưởng đến thành công trong phần trình diễn nhóm. Do đó, để hoàn thành tốt phần thi của mình, các em cần cố gắng hơn để học cách làm chủ bản thân và làm chủ sân khấu một cách hoàn hảo.


Biết cách phối hợp cùng đội phụ họa

Không giống với các anh chị của mình được học cách hát đôi trong các đêm thi trước, Ngọc Trâm lần đầu tiên được hát đôi 1 bạn nhỏ khác trong phần trình diễn của mình. Cô bé và Gia Linh sẽ cùng thể hiện ca khúc “Chú chuột đi đâu?” Đối với Ngọc Trâm nhút nhát, rụt rè, Gia Linh trưởng thành và lanh lợi hơn rất nhiều. Kinh nghiệm của chị Gia Linh về diễn xuất và thể hiện cũng hơn hẳn cô em út. Liệu Ngọc Trâm có bị Gia Linh lấn át, đúng như chú chuột bị chú mèo bắt nạt trong đời thực? Hay đôi đũa lệch này sẽ tạo nên cú nổ bất ngờ trong đêm thi sắp tới?Cô mèo Gia Linh có bắt nạt chuột nhắt Ngọc Trâm?

Đêm thi Biểu diễn với đội phụ họa đã phát sóng vào 20h Chủ Nhật, ngày 1/7/2012 trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam. Các bạn cùng chờ đợi theo dõi các buổi thi tiếp theo nhé!

Nguồn doremivn.com


Về đầu trang
Bình luận