Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

28/06/2011 08:12

Chương trình “Khách hàng thân thiết Canifa’ chính thức ra mắt khách hàng.

Thứ 7 ngày 12/12/2009 tại tòa nhà 121 Chùa Bộc, chương trình “khách hàng thân thiết Canifa” đã chính thức được ra mắt khách hàng trong đêm Canifa Night do nhãn hiệu thời trang Canifa tổ chức.

canifa_01

Trong đêm Canifa Night, khách hàng được tìm hiểu những thông tin rất chi tiết về chương trình “Khách hàng thân thiết Canifa”cũng như các quy định về cấp thẻ VIP Canifa. Khách hàng cũng trực tiếp tham gia đăng ký tích điểm để trở thành những khách hàng thân thiết đầu tiên được cấp thẻ VIP Canifa.
Canifa Night là dịp mà nhãn hiệu thời trang Canifa có thể giới thiệu đến các khách hàng thân thiết những mẫu sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập ‘Sắc len” mà Canifa đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng trong mùa đông năm nay. Song song với BST ‘Sắc len”, BST “Sắc hè” mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm mới lạ, đột phá trong thiết kế và sử dụng màu sắc cho mùa hè 2010.

canifa_02

canifa_03

ccanifa_04
canifa_05

canifa_06

Canifa Night còn đón nhận sự tham gia của nữ ca sỹ được rất nhiều người ái mộ qua bộ phim truyền hình “Lập trình cho trái tim” là nàng “cá sấu chúa” Vũ Vũ - Quỳnh Nga.

canifa_07

Sự ra mắt của chương trình “khách hàng thân thiết Canifa” đánh dấu một mốc quan trọng, mở ra một năm 2010 với nhiều hơn nữa các sự kiện, hoạt động hướng tới khách hàng mà Canifa đã đặt ra để thực hiện mục tiêu nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.
Hãy cùng lắng nghe một số chia sẻ của các khách hàng thân thiết đã có mặt tham gia trong đêm Canifa Night
Chị Thu Trang - Cầu Giấy: “Là một khách hàng thân thiết đã gắn bó với Canifa hơn 4 năm qua, tôi thực sự vui mừng và hài lòng khi Canifa ra mắt chương trình “Khách hàng thân thiết” hôm nay vì nó khiến khách hàng chúng tôi cảm giác mình được quan tâm và chăm sóc một cách tốt hơn”
Chị Hồng Hoa - Đống Đa: “Tôi rất háo hức với những sản phẩm mới của bộ sưu tập hè 2010. Có rất nhiều những thay đổi về màu sắc, kiểu dáng, đặc biệt là các dáng váy liền dài rất trẻ trung, hiên đại nhưng cũng rất nữ tính và duyên dáng. Chắc chắn tôi sẽ sắm cho mình một vài bộ váy khi các sản phẩm này được bày bán trên thị trường trong mùa xuân hè sắp tới”
Về đầu trang
Bình luận