Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

28/06/2011 08:38

Chương trình “Khách Hàng Thân Thiết của Canifa”

Nhằm khuyến khích và cụ thể hóa phong trào: “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, Canifa đang triển khai và tiếp tục xây dựng các chiến lược hướng tới khách hàng. Chương trình “Khách Hàng Thân Thiết của Canifa” đã được tổ chức vào ngày 12 tháng 12 năm 2009 tại trụ sở chính của công ty: 121 Chùa Bộc, quận Đống Đa - Hà Nội.
Theo đó, các khách hàng sẽ tham gia vào chương trình để được cấp thẻ Khách hàng thân thiết ở 3 mức: thẻ Bạc, thẻ Titan, thẻ Vàng, và nhận được những ưu đãi tương ứng đối với mỗi loại thẻ. Khi được cấp thẻ khách hàng thân thiết của Canifa, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi bao gồm:
  • Được thường xuyên cập nhật thông tin về các hoạt động xúc tiến bán hàng và các chương trình ưu đãi của Công ty.
  • Được tham gia các chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các Khách hàng thân thiết.
  • Các quyền lợi khác theo từng chương trình và hoạt động cụ thể.
Bên cạnh đó, các hoạt động nghiên cứu khách hàng định kỳ sẽ là một kênh thông tin giúp Canifa luôn được cập nhật về nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để từ đó đáp ứng tốt nhất đối với khách hàng của mình. Canifa cam kết sẽ nỗ lực hết mình để liên tục phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ vì sự hài lòng của khách hàng.
tt02

Với nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hoá sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, đến nay Canifa đã có các dòng sản phẩm:
  • Dòng sản phẩm thế mạnh len, sợi truyền thống và áo khoác vải ấm áp cho mùa đông
  • Dòng sản phẩm thun, kaki thoáng mát cho mùa hè
  • Các sản phẩm cho trẻ em gồm cả hàng len, sợi, cotton cho mùa đông và mùa hè.
tt04

Trong gần mười năm xây dựng và phát triển, Canifa đã nỗ lực không ngừng và vui mừng nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

tt03

Sự nỗ lực và ủng hộ đó đã được minh chứng bằng mức tăng trưởng trung bình hàng năm đạt trên 30% và với năm 2008 - 2009 - giai đoạn thị trường chịu sự tác động mạnh của khủng hoảng kinh tế với nhiều biến động bất lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung, Canifa vẫn đạt mức tăng trưởng trên 40% - một con số đáng khích lệ thể hiện sự quyết tâm cao của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty.

01

Để phù hợp với sự thay đổi của thị trường cũng như nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Canifa liên tục nghiên cứu, cải tiến để giới thiệu tới khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng cao hơn, mẫu mã đa dạng phong phú hơn để thỏa mãn khách hàng của mình.
Về đầu trang
Bình luận