Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

19/07/2012 11:23

Không khí mua sắm những ngày Hot Sale

Cái nắng ngày tháng 7 như làm nóng hơn bầu không khí của những điểm bán Hot Sale trên hệ thống cửa hàng Canifa.
Chương trình Hot Sale đã diễn ra được gần 2 tuần và sức nóng của nó cũng gây ấn tượng cho mùa săn đồ giảm giá năm nay. Hệ thống 16 cửa hàng tại Hà Nội và 6 điểm bán tại các tỉnh Bắc Ninh, Sơn Tây, Xuân Mai, Nam Định, Yên Bái, Thanh Hoá, dường như không đủ đáp ứng nhu cầu của những tín đồ săn hàng “Sale off”.Hàng ngàn mã sản phẩm đa dạng dành cho nam, nữ, trẻ em và phụ kiện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.


Cùng cảm nhận không khí mua sắm tại những điểm bán hàng Canifa trong chương trình Hot Summer Sale. 

Cửa hàng 121 Chùa Bộc luôn là địa chỉ quen thuộc đối với khách hàng Canifa.Cửa hàng 59 Cầu Giấy tuy mới đồng hành cùng hệ thống chưa lâu nhưng trong chương trình Hot Sale này, cửa hàng cũng đón nhiều khách tới mua sắmĐiểm bán 71 Cầu giấy là điểm bán giảm giá toàn bộ cửa hàng nên luôn tấp nập khách dù đã 6h chiều.Cả gia đình cùng đi sắm đồ. Tông có vẻ là sản phẩm được ưa chuộng cho tiết trời nắng và mưa nhiều như tháng 7.

Điểm Hot Sale số 9 Phan Bội Châu cũng đón lượng khách tới mua sắm rất đông. Những mặt hàng trẻ em với mức giá 49k, 79k, 99k được các mẹ rất ủng hộ.Tại điểm bán 87 Chùa Bộc, đối tượng khách hàng chủ yếu là các bạn sinh viên. Mùa sale là mùa sắm đồ thích hợp nhất cho những chiếc ví sinh viên. Các bạn luôn tranh thủ thời gian này để tân trang cho tủ đồ của mình, không chỉ lựa chọn được các sản phẩm như áo phông, quần soóc mà những phụ kiện như giầy, dép, thắt lưng cũng giúp cho “style” của các bạn phong phú hơn.


Để giúp quý khách hàng dễ dàng tìm đến những địa điểm Hot Sale trên hệ thống Canifa, xin quý khách vui lòng click vào link dưới đây để xem danh sách các cửa hàng: http://canifa.com/cms/he-thong-cua-hang.html

4 điểm bán giảm giá toàn bộ cửa hàng:


87 Chùa Bộc, Q.Đống Đa,TP. Hà Nội
71 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
516 Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
5 Trần Phú, Q.Ba Đình, TP.Hà NộiVề đầu trang
Bình luận