Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

21/07/2012 09:37

Bạn mặc gì ngày cuối tuần?

Một ngày thứ 7 thảnh thơi, bạn sẽ đi đâu và làm gì? Chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn cho mình những hoạt động giải trí thư giãn sau 1 tuần làm việc căng thẳng. Có bạn sẽ lựa chọn café cùng bạn bè tại một quán cũ, trong ngõ nhỏ để tìm sự thư thái và những câu chuyện chia sẻ. Có bạn sẽ lựa chọn đi picnic cùng bạn bè, gia đình hay chỉ đơn giản là dạo quanh hồ Tây trên chiếc xe đạp nhỏ, ngắm những cánh sen hồng lấp ló dưới tán lá tròn… Vậy, bạn đã sẽ chọn phong cách gì cho ngày cuối tuần thêm hấp dẫn?


Gợi ý nho nhỏ cho ngày cuối tuần của các bạn gái nào! Một chiếc áo phông dáng suông, nhúm gấu màu hồng in hình chữ “smile” kết hợp với quần soóc khaki màu xanh coban xếp ly hơi phồng và một đôi giày búp bê màu hồng, bạn đã chuẩn bị được 50% style của mình rùi. Bây giờ thêm một vài phụ kiện nữa, một chiếc mũ phớt che cái nắng mùa hè,một chiếc thắt lưng nhỏ làm duyên, một chiếc túi Crossbody Bag màu xanh cùng tông quần kết hợp với đôi khuyên tai có chữ Facebook sẽ khiến bạn cá tính và nổi bật hơn. Với chất liệu 100% cotton, style này sẽ giúp bạn hưởng thụ những ngày nghỉ một cách thoải mái nhất.


Nếu bạn chọn picnic trên núi thì đừng quên chiếc khăn quàng cổ màu hồng chất liệu lụa nhé, nó sẽ giúp bạn giữ ấm cổ vào buổi sáng và chiều muộn.


 

Chúc bạn có một ngày nghỉ cuối tuần thú vị và thư giãn. Hãy tự tin thể hiện cá tính bằng cách “Tin vào chính mình”!

Về đầu trang
Bình luận