Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

03/08/2012 13:30

Mùa hè gắn kết – Chương trình nghỉ mát dành cho NVBH Canifa 2012


Như thông lệ hàng năm, cứ đến giữa hè toàn bộ hệ thống Canifa lại háo hức chờ đợi những ngày giao lưu thật hấp dẫn dành riêng cho các bạn Nhân viên bán hàng. Khi cái nắng tháng 7 đủ làm nóng những cơn gió thì cũng là lúc hơn 60 nhân viên bán hàng Canifa lại tập trung, tề tựu tại một địa điểm để đón chờ các chương trình sinh hoạt tập thể đầy ý nghĩa. Hè 2012 cũng vậy, những chuyến xe chở niềm háo hức đã dừng bánh tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hoá.
Cái nắng, cái gió của biển như tiếp thêm không khí nóng bỏng cho chuỗi ngày hoạt động của tập thể nhân viên Canifa. Các trò chơi team building sẽ là sợi dây kết nối các cửa hàng, các cá nhân và nó cũng là chất keo gắn kết các bạn để cùng hướng tới mục tiêu “phục vụ tốt nhất mọi khách hàng”.
Sau 1 năm làm việc hiệu quả có, thành công có, sơ xuất có…các bạn tạm gác lại công việc để hết mình cũng những trò chơi rất thú vị và sôi động.


Khâu chuẩn bị và chốt kịch bản.
Cùng khởi động với điệu nhảy Chicken dance. Ai cũng hồ hởi và tươi cười nhảy theo điệu nhạc rất nhí nhảnh. Cùng xả stress thôi!
Tiếp đến là trò chơi: Cướp Mỵ Nương. Dựa trên cốt truyện cổ tích quen thuộc Sơn Tinh - Thuỷ Tinh, trò chơi yêu cầu các Thuỷ Tinh cần có sức khoẻ, sự hợp tác và khéo léo để cướp được Mỵ Nương về biển.BTC làm demo hướng dẫn các đội chơi. Không đơn giản như những gì trong hình đâu ạ!


Khi có hiệu lệnh, các Thuỷ Tinh xông lên từ phía biển với tinh thần ganh đua và háo hức vô cùng.


Cướp được Mỵ Nương rồi còn phải vượt qua bao chông gai, hiểm trở để về được đích. Các Thuỷ Tinh luôn phải cẩn thận với cạm bẫy của BTC. Thật là khó khăn khi sức nặng của Mỵ Nương ở con số 50kg trở lên.


Có lẽ nàng Mỵ Nương này không gây khó dễ cho hai Thuỷ Tinh lắm. Chắc muốn ăn hải sản rồi nên nàng đồng ý hợp tác về biển cùng Thuỷ Tinh.

Cướp được Mỹ Nương rồi, Thuỷ tinh nhanh chóng giong buồm ra khơi tránh bị Sơn Tinh bám đuổi. Tinh thần tập thể được thể hiện một cách hào hứng nhất khi các đội chơi bắt đầu kết thành thuyền chuẩn bị vào đường đua.

Trò chơi này rất gay cấn do sự liên kết giữa các thành viên cần rất vững chắc.


Hiệu lệnh xuất phát làm các đoàn thuyền phi như bay về phía biển


Cố lên đội Xanh. Toàn những Thuỷ Tinh vạm vỡ!

Kết thúc trò Đua Thuyền, các Thuỷ Tinh và Mỵ Nương lại hoá thân thành những chú chim hải âu dễ thương trong trò Hứng Trứng Hải Âu. Phải thật khéo léo để đưa được những quả trứng nhỏ xíu về tổ an toàn là nhiệm vụ của trò chơi này.


Hứng trứng bằng áo xem ra là quá dễ với các nàng, các chàng Hải Âu Canifa. Tuy nhiên, tinh thần đồng đội và lối chơi fair play mới là điều quan trọng để chiến thắng.


Phải xếp hàng lần lượt chứ, đội vàng sau khi bị nhắc nhở đã chơi rất đúng luật.

Trò chơi kéo co chắc không bao giờ thiếu được trong mỗi team building games. Đòi hỏi sự đồng tâm hiệp lực của cả tập thể. Chỉ với 1 chiếc dây, các đội sẽ thể hiện sức mạnh thể chất cũng như tinh thần của mình. Hãy cố lên những vận động viên Canifa.

Chuẩn bị


Bắt đầu2…3….Kéo nào!

Không đơn giản đâu nhé! Cần có chiến thuật đấy ạ. Ghìm dây xuống và đừng cử bạn nữ gió thổi là bay đứng cuối dây. Đội Cam đang thể hiện sức mạnh của tuổi 20.

Để kết thúc buổi giao lưu rèn luyện tinh thần đồng đội và thể chất. Cả 4 đội chơi Vàng, Cam, Xanh, Đỏ cùng bắt tay vào thi đầu đối kháng trong trò Bóng chuyền bãi biển độc đáo.


Chơi bóng chuyền nhưng không dùng tay trực tiếp đánh bóng mà phát bóng và đỡ bóng bằng tấm vải này cơ ạ.

Nhìn thì tưởng dễ nhưng điều khiển tấm vải bởi 4 người thì cần phải có sự phối hợp ăn ý, sự khéo léo và quyết tâm của cả đội.


Hứng bóng đã khó, phát bóng càng khó hơn, vậy mà vẫn có những quả bỏ nhỏ vô cùng hiểm hóc.

Chung cuộc, sau 2 ngày thi đấu rất gay cấn và sôi động, các đội cùng ghi lại những tấm hình thật đẹp để lưu giữ phút giây đáng nhớ này. Cùng ngắm các gương mặt xinh xắn đáng yêu của Canifa nào.


Tập thể NVBH của Cửa hàng 121 Chùa Bộc đông nhất, nhí nhảnh nhất…chơi đẹp nhất

Các người đẹp của CH: 203 Đội Cấn, 204 Nguyễn Trãi, 207 Giảng Võ


Quân số ít nhưng vẫn rất sung là 72 Trần Phú, Hà Đông


Các chân dài Canifa cùng tạo dáng nào!


Hồn nhiên
Hai ngày trôi qua thật là nhanh, những giây phút gắn bó đầy nhiệt huyết và sôi động cuối cùng cũng đến giờ chia tay. Để lại nhiều dư âm và cảm xúc nhất là khoảnh khắc đồng đội và tinh thần máu lửa của mỗi thành viên Canifa. Bữa tiệc chia tay Sầm Sơn được diễn ra trong bầu không khí vô cùng “nóng” bởi những tiếng cười, những tràng pháo tay và tiếng hô quyết tâm. Quyết tâm cho một mùa mới thành công hơn, phát triển hơn để năm sau gặp lại nhau các bạn sẽ tự hào về thành quả mình đã gặt hái được.


giầy converse http://user14.inet.vn

Về đầu trang
Bình luận