Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

09/08/2012 11:25

Tuyết Lan chính thức là đồng nghiệp với siêu mẫu Coco Rocha

Cuối tháng 7 vừa qua Tuyết Lan đã sang New York để tiến hành những thủ tục cuối cùng trên bảng hợp đồng kí kết với công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại Mỹ - Wilhelmina Models.

 

Hoàng Thùy (áo đen) và Tuyết Lan (áo vàng) chụp ảnh cùng siêu mẫu nổi tiếng thế giới Coco Rocha (áo trắng)
Hoàng Thùy (áo đen) và Tuyết Lan (áo vàng) chụp ảnh cùng siêu mẫu nổi tiếng thế giới Coco Rocha (áo trắng).

Đây cũng là công ty người mẫu duy nhất được niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ – trong việc đưa Tuyết Lan sang New York để phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp quốc tế.

Hiện tại, Tuyết Lan đã trở về Việt Nam trong thời gian chờ hoàn tất thủ tục xin visa làm việc tại Mỹ cũng như phải xin visa lưu trú tại các quốc gia châu Âu.

Đây là một trong những công đoạn quan trọng để có thể sải bước trong các tuần lễ thời trang tại Milan, Paris, London. Tuyết Lan sẽ quay lại New York ngay sau khi thủ tục tại Việt Nam hoàn tất.

Có thể nói Á quân
Vietnam’s Next Top Model 2010 Tuyết Lan đã chính thức gia nhập vào ngôi nhà của những người mẫu đầu thế giới như Wang Xiao, Coco Rocha, Zhao Lei, Clement Chabernaud...

 

Tuyết Lan chụp ảnh cùng các nhân viên của công ty Wilhelmina Models
Tuyết Lan chụp ảnh cùng các nhân viên của công ty Wilhelmina Models .
Hoàng Thùy, Tuyết Lan trong hậu trường show diễn của NTK Zang Toi
Hoàng Thùy, Tuyết Lan trong hậu trường show diễn của NTK Zang Toi .

Đây là những siêu mẫu cùng thuộc công ty Wilhelmina Models từng sải bước trên những sàn diễn lớn và xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.

Trong thời gian lưu trú tại New York, cô cũng đã cùng quán quân
Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy tham gia trình diễn tại các show thời trang lớn của 2 nhà thiết kế nổi tiếng là Zang Toi – một trong những nhà thiết kế có bộ sưu tập trình diễn trong tuần lễ thời trang Mercedes-benz Fahsion Week và Adrien Alicea – nhà thiết kế mà Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã từng trình diễn trong đầu tháng 2-2012.

Thời gian rảnh rỗi hiếm hoi sau những ngày làm việc vất vả tại New York cũng được hai người đẹp tận dụng triệt để, họ để cùng nhau khám phá New York một thành phố năng động, thời trang và hiện đại và tận hưởng những phút giây thư giãn nhất.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của hai cô gái vàng Vietnam's Next Top Model trong các buổi trình diễn, gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm cùng các fan, ekip và các nhà thiết kế cũng như các buổi dạo chơi tại New York.

 

Duy Nam

Nguồn Tienphong.vn

Về đầu trang
Bình luận