Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

27/08/2012 09:24

Sự lên ngôi của họa tiết chim chóc trong thời trang thu đông 2012

 

Họa tiết chim chóc nổi lên từ Bộ sưu tập Xuân hè 2012 của Miumiu với hình những cánh én chao lượn trên sản phẩm giày cao gót và sau đó họa tiết này tràn ngập sàn catwalk Xuân hè của các tên tuổi lớn như Marc Jacobs, Carolina Herrera..

Là họa tiết được giới mộ điệu quan tâm từ lâu nhưng đến mùa thu đông năm nay, họa tiết chim chóc mới thực sự nở rộ trong phong cách đường phố trên khắp thế giới.

chimchoc1

 

Với sự phong phú về màu sắc, họa tiết và vẻ đẹp của các loài chim – họa tiết chim chóc đã mang đến những cái nhìn khác nhau cho phong cách thời trang thu đông: Lãng mạn, thanh lịch hay hợp mốt, cá tính

chim_choc_3

Và họa tiết chim chóc cũng được CANIFA chọn lựa làm điểm nhấn cho Bộ sưu tập đầu tiên trong mùa Thu đông 2012– với thiết kế mang phong cách casual – thoải mái hơn, trẻ trung hơn phù hợp cho các chị em, các bạn sinh viên đi làm, đi học và đi chơi.

chim_chc

Với những mẫu sơ-mi ra mắt lần này, chất liệu Visco được sử dụng để tạo độ bay, rủ cho các thiết kế mùa thu lãng mạn. Bạn cũng có thể bắt gặp các xu hướng của mùa mốt năm nay như dáng áo mulet, điểm nhấn cổ sen… mang đến vẻ đẹp và phong cách hợp thời trang cho người mặc.

Các sản phẩm đã có mặt tại hệ thống cửa hàng của CANIFA và bán online tại website: www.canifa.com


 

Về đầu trang
Bình luận