Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

30/08/2012 12:10

4 styles khăn không thể thiếu của mùa thu

1. Khăn lông thú

Trải qua nhiều thập kỷ, chất liệu lông thú chưa từng "vắng bóng" trong làng thời trang bởi sự quý phái, mềm mại và ấm áp mà chúng mang lại. Tuy nhiên, khi việc kêu gọi bảo vệ động vật được nâng cao, các nhà thiết kế bắt đầu sử dụng lông nhân tạo thay thế cho lông tự nhiên. Ưu điểm của lông nhân tạo là bền và cho ra nhiều màu sắc hơn.

2. Khăn dệt kim

Khăn quàng dệt kim thường mỏng và nhẹ nhưng cũng không kém phần ấm áp lại có thể choàng ở mọi nơi, phù hợp cho mọi lứa tuổi và phong cách thời trang. Vì vậy, chúng chẳng bao giờ lỗi mốt.

3. Khăn ống

Khăn ống được biết tới là những chiếc khăn quàng to bản, ngoại cỡ, quấn tròn quanh cổ. Chúng có thể được làm từ lông thú hoặc dệt kim. Khăn ống hứa hẹn sẽ trở thành "cơn sốt" trong mùa lạnh năm nay bởi chúng tiện dụng, sành điệu và thanh lịch.

4. Khăn màu nhạt và màu tối

Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, những chiếc khăn choàng màu tối như: đen, ghi, tím đậm... cũng phát huy được tác dụng cao vì chúng rất dễ mix trang phục lại sang trọng. Năm nay, bên cạnh gam tối, màu nhạt (hay còn gọi là màu pastel) cũng được sử dụng để thiết kế khăn và theo dự đoán của các chuyên gia thời trang, chúng sẽ tạo nên một trào lưu mới trong giới trẻ.

(Tổng hợp)

Về đầu trang
Bình luận