Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

14/09/2012 12:49

Katie Holmes ra mắt thương hiệu thời trang riêng

Katie Holmes là một trong số ít những ngôi sao Hollywood được đánh giá cao về gu ăn mặc và trở thành một trong những biểu tượng thời trang được ngưỡng mộ không chỉ trên thảm đỏ mà cả ngoài đời thường.


katie-holmes4--z

Dự định về việc sáng lập một thương hiệu thời trang riêng đã được Katie thổ lộ từ lâu nhưng phải đến mùa mốt năm nay thương hiệu của cô mới trình làng. Ngày 12/9 vừa qua, Katie Holmes trình làng Bộ sưu tập thời trang Xuân hè 2013 mà cô thực hiện cùng người bạn thân - nhà thiết kế Jeanne Yang. Đây là lần đầu tiên thương hiệu mang tên Holmes & Yang xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York.


katie1
katie3
katie5
katie6


Thương hiệu Holmes & Yang được xây dựng cách đây 3 năm. Theo Katie, cô và Jeanne Yang đã mất nhiều thời gian để tìm hiểu về thị hiếu khách hàng của mình.


katie7
katie8
katie9
katie10

Nhà thiết kế 33 tuổi cho biết, bộ sưu tập của họ hướng tới đối tượng là những người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi - những người thích các trang phục gợi cảm, tràn đầy sức sống và khêu gợi.


katie11
katie12

Katie mô tả dòng sản phẩm của mình “rất đơn giản, cổ điển".


Thay bằng việc để cho người mẫu sải bước trên sàn catwalk, Katie và Jeanne lựa chọn một hình thức khác để giới thiệu bộ sưu tập của mình. Người mẫu đứng, ngồi, tạo dáng bên những chiếc bục gỗ trong một gian phòng nhỏ.


katie14
katie13


"Chúng tôi dùng lụa, da và da lộn để làm nên bộ sưu tập”, Katie cho biết. Các trang phục trong bộ sưu tập có giá từ 700 đến 3.000 USD (khoảng 14 đến 62 triệu đồng).


Fashion-Holmes-_Ordo

Katie và Yang trong buổi ra mắt BST S/S 2013 tại New York Fashion Week ngày 12/9 vừa qua

holmes-yang
Sau Victoria Beckham, Holms & Yang hứa hẹn sẽ trở thành một cái tên được Hollywood nhắc đến nhiều nhất trong thời gian tới!

(Võ Ngọc - Tổng hợp)
Về đầu trang
Bình luận