Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

16/10/2012 14:26

Màu tím không hề già!

Áo len cộc tay gam tím Violet kết hợp cùng quần skinny xanh blue là gợi ý cho các bạn gái dịp cuối tuần khi trời trở gió.
Màu tím Violet đã từng bị coi là màu già dặn, màu của các cô, các bà nhưng với sự kết hợp khéo léo bạn sẽ khiến tím Violet trở nên dễ thương và lãng mạn.
Một chiếc áo len cộc tay cổ lọ mỏng rất hợp với tiết thu cùng chiếc quần skinny màu pasten nhẹ nhàng kết hợp với chiếc túi da to và đôi giày búp bê cùng tông màu tím tạo nên một phong cách rất dịu dàng cho bạn gái. Khi gió lạnh đổi mùa bạn chỉ cần thêm một chiếc áo len dài tay gam trung tính như xám, chì, trắng, hay chiếc khăn hoa tím hồng là đủ cho một ngày dạo chơi thật yên tâm.
Tông màu trang điểm cho Style Violet cũng vô cùng lãng mạn với màu hồng phấn, son tím hồng, không sử dụng nhũ mắt mà dùng chì kẻ mắt đồng gam màu để gây ấn tượng nhẹ nhàng. Sử dụng thêm chút nước hoa mùi oải hương cho buổi tối lãng mạn.
Các sản phẩm: áo len cộc tay mã 601099, quần skinny các màu mã: 509031, áo len dài tay mã: 601045, túi xách: 002306…được bán với giá đặc biệt giảm 30% và tặng thêm khăn xinh xắn trong chợ Phiên Canifa ngày 18/10/12. Chi tiết xem trên: http://canifa.com hoặc http://www.facebook.com/canifa

Về đầu trang
Bình luận