Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

17/10/2012 16:05

Khai trương showroom Canifa tại Melinh Plaza Hà Đông

 

Một không gian mới với diện tích lớn nhất, thiết kế hiện đại và rất thuận tiện cho việc mua sắm của quý khách hàng đã được khai trương hôm nay. Showroom Canifa chính thức đón khách từ ngày 17/10/2012 tại tầng 2 Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Đông (Metro Hà Đông). Đây là cửa hàng Canifa thứ 20 tại Hà Nội, ra mắt vào tháng 10 cùng nhiều sự kiện có ý nghĩa. Canifa đã và đang từng bước tiếp cận những không gian mua sắm lớn, hiện đại và chuyên nghiệp hơn, nhưng trên hết vẫn là mong muốn được gần gũi hơn, phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm mặt hàng thời trang của mọi khách hàng.canifa-melinh-plaza 1


Showroom 201 tầng 2 TTTM Melinh Plaza Hà Đông - Đường Hà Tiên, Hà Đông, Hà Nội


canifa-melinh-plaza 2


canifa-melinh-plaza 3


Không gian mua sắm hiện đại mang lại một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn thuận lợi và thú vị.


canifa-melinh-plaza 4


canifa-melinh-plaza 5


Chủng loại sản phẩm phong phú như áo len nam nữ, quần jean, quần khaki, áo khoác các loại cùng phụ kiện xinh xắn.


canifa-melinh-plaza 6


canifa-melinh-plaza 7


Khu vực trưng bày các mặt hàng thời trang trẻ em với mẫu mã, màu sắc phong phú là điểm dừng chân thú vị cho các phụ huynh.


canifa-melinh-plaza 9


Gian hàng nữ cũng thu hút được nhiều khách tham quan để lựa chọn những sản phẩm tặng cho phái đẹp nhân dịp 20/10 sắp tới.


canifa-melinh-plaza 10


canifa-melinh-plaza 11


Showroom Canifa - Melinh Plaza Hà Đông luôn chào đón quý khách hàng đến thăm quan và mua sắm. Trong dịp khai trương, từ ngày 17/10 đến hết ngày 23/10 quý khách hàng sẽ được giảm giá 10%, tặng thẻ mua hàng giảm giá 10% cho lần mua kế tiếp, tặng 01 đôi dép tông (nam, nữ) hoặc áo mưa cho đơn hàng từ 550.000đ trở lên.


Thời trang Canifa

Về đầu trang
Bình luận