Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

18/10/2012 14:48

Mix đồ cho áo len gam vàng hướng dương

Màu vàng luôn là gam màu tôn da và dễ kết hợp. Chỉ cần khéo léo một chút là bạn gái sẽ có nhiều phong cách khác nhau chỉ cùng với 1 chiếc áo len màu vàng.


Tuần này bạn sẽ có 1 buổi họp lớp, bạn vẫn muốn nổi bật dù chỉ diện quần jean và áo len thu dài tay. Canifa cùng chia sẻ với bạn gái một cách mix đồ hiệu quả đúng như ý muốn của bạn. Bạn có thể kết hợp 1 chiếc áo len thu dài tay màu vàng cùng chiếc quần khaki màu cam nâu đi kèm phụ kiện túi da màu cam, giày búp bê màu vàng cùng tông áo. Tông màu make up cho bữa tiệc họp mặt cũng sẽ sử dụng những gam nóng hơn thường ngày một chút như cam đồng cho mắt, cam hồng cho phấn má và chút son cam đỏ. Bạn đã thật nổi bật với gam vàng cam rực rỡ, tông màu này rất phù hợp với bạn gái có làn da trắng hồng.


vang_cam


Nếu bạn kết chiếc áo len màu vàng dịu dàng này giống như Hoàng Thùy – Việt Nam Next Top Model 2011, bạn có thể tham khảo style của cô ấy. Phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn trẻ trung tươi mới là phong cách mà Hoàng Thùy lựa chọn khi kết hợp áo len thu dài tay dáng dài với quần jean xắn gấu tinh nghịch và chiếc túi da màu xanh blue nổi bật. Với style này bạn có thể đi làm, đi học hoặc đi chơi đều rất phù hợp. Thêm vài chiếc vòng tầng nhiều màu sắc, bạn sẽ trở nên trẻ trung hơn, phù hợp với những bạn gái còn đang đi học hay sinh viên.

Sản phẩm tham khảo: áo len mã 601104, quần khaki mã 509031

Thời trang Canifa

Về đầu trang
Bình luận