Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

22/10/2012 08:52

Chân váy công sở cho bạn gái thêm duyên

Những chiếc chân váy bút chì là lựa chọn của nhiều bạn gái văn phòng, đơn giản bởi chúng dễ mặc, dễ mix đồ, có thể phô diễn vòng ba "nóng bóng", vòng eo thon gọn... Trong mùa thu, tiết trời se lạnh này, những chiếc chân váy có chiều dài tới hoặc dài qua gối "hứa hẹn" sẽ trở thành một trong những xu hướng hot, cho bạn gái phong cách nữ tính, sành điệu.

 

Vóc dáng của bạn nhỏ bé, chân không cong nhưng chiều dài chân 'khiêm tốn', bạn nên chọn váy tới đầu gối và có màu sáng để đôi chân trông dài hơn và làm vòng ba trông tròn trịa hơn.

Vóc dáng của bạn nhỏ bé, chân không cong nhưng chiều dài chân 'khiêm tốn', bạn nên chọn váy tới đầu gối và có màu sáng để đôi chân trông dài và làm vòng ba tròn trịa hơn.

Những chiếc váy màu sẫm như: xanh

Bạn gái có thân hình tròn trịa, vòng ba và đùi hơi 'quá khổ', nên diện những chiếc váy màu sẫm như: xanh cô ban, ghi, đen, xám...

Với những kiểu váy họa tiết in hoa, lá...

Với những kiểu váy họa tiết in hoa, lá..., bạn cũng cần khéo léo và tinh tế trong khâu lựa chọn. Hình in có kích thước trung bình là 'an toàn' nhất, hợp với mọi vóc dáng. Và đừng bao giờ quên nguyên tắc: màu sáng cho người mảnh mai, màu tối cho người mũm mĩm.

Ngoài kết hợp chân váy bút chì cùng áo sơ mi hay áo thun dài tay, bạn cũng có thể khoác bên ngoài áo vest hay áo khoác dáng dài... để giữ ấm cơ thể, đặc biệt là vào lúc sáng sớm hay tối muộn.

Năm nay, kiều váy mullet (vạt trước ngắn, vạt sau dài) cũng được áp dụng vào những chiếc chân váy bút chì, cho bạn gái thêm nhiều lựa chọn và một phong cách thời trang mới.

Năm nay, kiều váy mullet (vạt trước ngắn, vạt sau dài) cũng được áp dụng vào những chiếc chân váy bút chì, cho bạn gái thêm nhiều lựa chọn và một phong cách thời trang mới.

Chân váy có chiều dài qua gối hoặc tới bắp chân

Chân váy có chiều dài qua gối sẽ giúp bạn 'xóa đi' nhược điểm đôi chân không thẳng. Tuy nhiên, nếu bạn quá thấp, nên mix chúng cùng giày hay sandal cao gót.

Nhưn

Chân váy màu tối hoặc sẫm màu vẫn là giải pháp tuyệt vời cho bạn gái có mông và đùi to.

Co Co
Ảnh: Naingirl

Nguồn Ngoisao.net

Thời trang Canifa

Về đầu trang
Bình luận