Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

14/11/2012 07:36

Dạo phố cùng TOP6 Next Top Model 2012

Đặt chân đến New York, kinh đô thời trang sôi động nhất thế giới, cả 6 cô nàng Vietnam’s Next Top Model 2012 không khỏi ngỡ ngàng vì sự hoành tráng của thành phố. Ngoài những giờ làm việc căng thẳng, nghiêm túc tại các buổi castings, photoshoots…các người mẫu của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012 đã có buổi dạo chơi, thăm quan thật thú vị tại thành phố New York.
Cùng ngắm phong cách thời trang dạo phố của Top 6 và thí sinh đặc cách Nguyễn Ngân tại New York tuần vừa qua.

 

canifa-Next-top-model_1


Tiện lợi và thoải mái là những cảm nhận nổi bật về phong cách thời trang sân bay của các cô nàng Vietnam’s Next Top Model khi sử dụng kết hợp áo len với quần jeans trong tiết trời New York se lạnh..


canifa-Next-top-model__2Việc kết hợp khéo léo màu sắc khác nhau của các sản phẩm trong bộ sưu tập thời trang thu đông của thương hiệu Canifa giúp cho Top 6 trở nên thật nổi bật trong tiết trời New York khi đứng chụp hình dưới chân tượng đài Nữ thần tự do.


canifa-Next-top-model__3


Nguyễn Ngân cá tính và khỏe khắn khi kết hợp áo len dáng xuông màu xanh blue cùng quần sooc da một cách hiệu quả  và rất hợp xu hướng thu đông 2012.


canifa-Next-top-model__4


Mai Giang ấm áp và nữ tính cùng áo len đỏ với quần jean skinny


canifa-Next-top-model__5Thiên Trang trẻ trung và ấn tượng khi lựa chọn áo len với họa tiết thổ dân rất xu hướng cùng quần jeans màu cam ấm áp. Chiếc kính mắt giúp cho cô nàng trở nên hiện đại và thật phong cách


canifa-Next-top-model__6


Cũng là áo len giống Thiên Trang nhưng sự lựa chọn màu sắc kết hợp khiến Ngọc Thúy trở nên nữ tính hơn.


canifa-Next-top-model__7Kha Mỹ Vân như mang hơi thở của lễ Giáng Sinh đến sớm hơn với New York khi kết hợp áo len freesize màu xanh cùng quần skinny màu đỏ nổi bật.


canifa-Next-top-model_8


Style khoẻ khắn, năng động,và cực kỳ đơn giản, Dương Thanh lựa chọn cho mình chiếc áo phông I Love New York đơn giản kết hợp cùng quần jean và giầy thể thao


canifa-Next-top-model__9


Với các thiết kế trẻ trung, đơn giản và năng động của Canifa, TOP6 trở nên thật nổi bật.


canifa-Next-top-model__10Với các sản phẩm thời trang ứng dụng thân thiện, hiện đại, trẻ trung, năng động và tiện lợi, đến từ thương hiệu Canifa, chắc chắn các bạn cũng có thể tự tạo cho mình những bộ trang phục dạo phố tiện lợi và cá tính như các cô nàng Vietnam’s Next Top Model.

Chi tiết sản phẩm xem tại www.canifa.com


Người mẫu: Nguyễn Ngân, Thiên Trang, Mỹ Vân, Mai Giang , Dương Thanh, Ngọc Thuý, Nhã Truc - Vietnam’s Next Top Model  2012


Về đầu trang
Bình luận