Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

21/11/2012 11:01

Cập nhật kết quả Bình chọn Top15 Vietnam’s Next Top Model 2012

Đồng hành cùng chương trình Bình chọn cho thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2012 qua hệ thống SMS, Canifa rất vui mừng thông báo về kết quả tạm tính cho đến ngày 21/11/2012 qua hệ thống tổng đài: 8569.

 

BANNER_TO_3

 

Dẫn đầu bảng xếp hạng “Thí sinh được yêu thích nhất VNTM 2012” là Nhã Trúc. Có thê nói sự thông minh của Nhã Trúc tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Nên cũng không quá bất ngờ khi tính cho đến thời điểm này, cô đang là thí sinh có số lượng bình chọn nhiều nhất. Tiếp theo là Ngọc Thúy. Sự hồn nhiên, đáng yêu chân thành và có chút ngây ngô của Ngọc Thúy chính là điểm thu hút người xem. Những cái tên còn lại trong Top 7 như Kha Mỹ Vân, Thiên Trang, Mai Giang, Nguyễn Ngân cũng đang nhận được sự quan tâm của khán giả ngang nhau và chỉ kém Nhã Trúc và Mai Giang một vài phiếu bầu chọn.

top 15 - canifa

Và dù đã bị loại, Kim Loan, Đỗ Hà, Minh Nguyệt cùng các thí sinh khác trong Top 15 vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả truyền hình bởi những nét cố gắng và đáng yêu mà họ đã thể hiện ở các tập trước.
Thứ tự của bảng xếp hạng ngày càng bất ngờ với sự thay đổi vị trí liên tục của các thí sinh. Các cô gái đang ngày càng có những sự thể hiện và bước tiến đầy đột phá và bất ngờ.
Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất Vietnam’s Next Top Model 2012 qua SMS để giúp thí sinh mình yêu thích được nhận giải thưởng 10 triệu đồng của Nhãn hiệu thời trang Canifa, đồng thời 2 khán giả may mắn nhất cũng sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng từ Canifa và 5 triệu đồng tiền mặt.

 


Chi tiết thể lệ bình chọn: http://canifa.com/cms/tintuc/item/818-canifa-tai-tro-bc-viet-nam-next-top-model-2012.html

Về đầu trang
Bình luận