Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

21/11/2012 14:14

Cơ hội nhận Giải thưởng 10 triệu với Top 3 Vietnam’s Next Top Model

Sau tập 14 phát sóng ngày 18/11/2012, khán giả xem truyền hình đã nhận diện được 3 gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012. Thiên Trang, Kha Mỹ Vân, Mai Giang ai sẽ là người được sướng tên cho vị trí cao nhất trong đêm chung kết?

 

top3-thu


Sau khi Top 3 lộ diện đã có một điều tra nhỏ trên internet về khả năng đoạt ngôi vị quán quân, Kha Mỹ Vân hiện là thí sinh được kỳ vọng nhiều nhất cho ngôi vị Quán quân, kế tiếp là cô gái thích thể hiện Cao Thiên Trang. Mai Thị Giang đứng cuối trong cuộc bầu chọn này vì sự thể hiện khá mờ nhạt, nhút nhát và thiếu cá tính hơn hẳn 2 người còn lại.

binh chon

 

My van- canifa

 

Với lợi thế gương mặt Á đông và chiều cao 1m77, Kha Mỹ Vân đang nhận được nhiều phiếu ủng hộ của khán giả cho ngôi vị cao nhất tại VNTM mùa thứ ba.

 

Thien Trang - canifa

 

Thiên Trang luôn khẳng định mình là một cô gái cá tính, mạnh mẽ, điều đó thể hiện ngay từ những vòng casting đầu tiên. Khi về ngôi nhà chung với tính cách hơi hiếu thắng, quyết liệt và đôi khi rất trẻ con khiến Thiên Trang không được mọi người yêu quý lắm. Tuy nhiên, sự khâm phục của các thí sinh dành cho Thiên Trang trong những vòng sau càng rõ nét hơn. Cô gái nhỏ nhắn nhưng lức nào cũng rực lửa quyết tâm đã chinh phục được khán giả xem truyền hình qua những shooth hình rất ấn tượng và những nỗ lực khắc phục nhược điểm, tính cách của cô.
So với chiều cao 1m77 của Kha Vân và Mai Giang, Thiên Trang có phần yếu thế hơn khi chỉ cao 1m75. Bù lại, đây lại là thí sinh có gương mặt đậm chất high fashion và ưa nhìn ngay cả khi chưa makeup.

 

Mai giang- canifa


Ở vòng casting, Mai Giang không thật sự để lại nhiều ấn tượng cho khán giả xem truyền hình bởi ở cô chưa có một sự nổi bật mà người mẫu cần phải có. Ở Mai Giang, người ta thấy một sự bình lặng. Tuy nhiên trong các thử thách chụp hình, Mai Giang liên tiếp giành được thứ hạng cao như phần chụp ảnh Beauty shoot, bức ảnh chủ đề Chào buổi sáng.

 

bình chọn TOP3 VNTM


Khán giả xem truyền hình có thể cùng cổ vũ cho các thí sinh Top 3 và dự đoán vị trí quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 để có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn từ nhãn hiệu Canifa:
Giải thưởng: 3 khán giả có dự đoán chính xác và may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận những phần quà sau:
- Giải nhất: 01 phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng từ thời trang CANIFA (tương đương 20 phiếu mua hàng trị giá 500.000đ/phiếu)
- Giải nhì: 01 phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng từ thời trang CANIFA (tương đương 10 phiếu mua hàng trị giá 500.000đ/phiếu),
- Giải ba: 01 phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng từ thời trang CANIFA (tương đương 04 phiếu mua hàng trị giá 500.000đ/phiếu),

Chi tiết thông tin xem tại: www.canifa.com

Trang phục: Canifa
Người mẫu: Mỹ Vân, Thiên Trang, Mai Giang
Stylist: Canifa
Photographer: MultiMedia

 

 

Về đầu trang
Bình luận