Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

28/11/2012 08:10

Mai Giang - Quán quân Next Top Model rạng rỡ cùng len!

Từ những mảng hình khối màu sắc kết hợp một cách ngẫu hứng hoặc theo một quy luật nhất định đã tạo nên cảm hứng cho các nhà thiết kế thương hiệu Canifa sáng tác nên BST len mang tên: Hình Học .
Với sự độc đáo, mới lạ của những họa tiết đường nét gập khúc và mảng khối tạo nên chiều sâu cho thị giác, BST này chính là điểm nhấn cho mùa thu đông 2012. Những họa tiết đường nét và hình khối đã mang đến một làn gió mới cho những kiểu dáng tưởng chừng quen thuộc của những chiếc áo len cổ lọ, áo len cổ tim, áo len mở khuy…
Cùng ngắm quán quân Next Top Model 2012 – Mai Giang ấn tượng trong bộ sưu tập Hình Học của nhãn hiệu thời trang Canifa.

 

canifa_1

Những đường nét gấp khúc cùng gam màu ghi và nâu đỏ  tạo nên sự khỏe khoắn cho chiếc áo len cổ tim đơn giản.


canifa_2

Những mảng màu đối lập như xanh cốm, đen và ghi được sắp đặt theo hình thức ô hộp là sự sáng tạo riêng cho BST Hình Học


canifa_3

Mai Giang quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 ấn tượng cùng áo len họa tiết hình khối với những màu sắc nổi bật như đỏ, đen, ghi và trắng kết hợp cùng quần legging xanh rêu năng động.


canifa_4

Lựa chọn gam màu đỏ nóng bỏng Á quân Vietnam’s Next Top Model Kha Mỹ Vân vẫn thật quyến rũ với áo len dáng ôm cổ lọ truyền thống họa tiết hình khối.


canifa_5

Cá tính và nổi bật là phong cách của Top 3 – Thiên Trang. Hai gam màu xanh cây và cam đỏ càng làm phong cách của Trang trở nên ấn tượng hơn.


canifa_6


Với những kiểu dáng đơn giản phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều hoàn cảnh sử dụng, các mẫu sản phẩm áo len thu đông trong bộ sưu tập Hình Học sẽ là sự lựa chọn hợp lý và tiện dụng nhất cho mùa đông năm nay.


Chi tiết sản phẩm xem tại: www.canifa.com
Danh sách đại lý Canifa tại Hà Nội: http://canifa.com/cms/he-thong-cua-hang.html
Về đầu trang
Bình luận