Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

29/11/2012 15:53

Mix áo len và áo khoác nỉ cho bạn gái năng động

 

Gam màu tím, màu rượu vang đỏ, đỏ nâu là những gam màu sẽ rất thịnh hành trong mùa thu đông năm nay. Nếu trong tủ quần áo nhà bạn vẫn chưa có những gam màu này, bạn cần lên kế hoạch mua sắm ngay lập tức. Về xu hướng jeans, quần sáng màu vẫn tiếp tục "làm nóng" mùa thu đông 2012, xu hướng tiện lợi và ứng dụng cao cũng được chú ý trong các dòng sản phẩm casual như jean và áo khoác. Mùa Thu đông 2012, Canifa cũng đưa ra những mẫu thiết kế áo khoác với tông màu nâu đỏ và tím gợi cảm. Một vài cách mix đồ đơn giản nhưng hiệu quả dành cho hai xu hướng màu đặc biệt này.


1. Gam nâu đỏ ấn tượng


1

Gam màu nâu đỏ đôi khi khiến bạn quá nổi bật giữa lớp học hay văn phòng, để dịu bớt sức nóng bạn nên chọn những gam màu trung tính đi kèm như chiếc áo khoác nỉ màu ghi xám và các phụ kiện cùng tông như giày hay túi crossbag. Tuy nhiên, với những bạn trẻ thích sự nổi bật, bạn có thể kết hợp chiếc quần khaki dáng legging màu nâu đỏ với chiếc áo len cổ tim màu xanh cây. Style phù hợp với các bạn gái năng động trẻ trung và cá tính như Kha Mỹ Vân Vietnam's Next Top Model 2012.

 

2. Gam tím lãng mạn


ao_khoac_tim__-_Copy


Màu tím luôn gắn liền với những cô nàng mơ mộng và lạng mạn, nhưng gam tím mùa thu đông 2012 lại được kết hợp khéo léo với gam màu xanh bạc hà và xanh blue để tạo nên một style hiện đại. Áo khoác nỉ màu tím sẫm cá tính, áo len cổ tròn màu tím bằng lăng kết hợp cùng quần khaki màu xanh bạc hà và những phụ kiện màu cùng tông quần làm tôn lên đôi chân dài như Thiên Trang Next Top Model 2012.

Các sản phẩm tham khảo:

Áo khoác nữ: http://canifa.com/nu/ao-khoac-nu.html

Quần khaki: http://canifa.com/nu/quan-nu/quan-kaki-nu-509031.html

Giày, túi xách, khăn len: www.canifa.com

Về đầu trang
Bình luận