Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

12/12/2012 16:07

Một vài hình ảnh buổi trao giải cho khán giả Bình chọn SMS - VNTM 2012

Buổi trao giải thưởng cho các khán giả may mắn đã bình chọn cho thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2012 qua hệ thống tổng đài SMS đã được diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào cuối tháng 11 vừa qua. Các giải thưởng được trao tận tay khán giả may mắn và cũng thật bất ngờ với giải thưởng khán giả may mắn bình chọn cho thi sinh yêu thích nhất Nhã Trúc lại chính là ba của Trúc.

Sau đây là một số hình ảnh khán giả nhận giải tại buổi trao giải TP Hồ Chí Minh:


Nhan_Giai_Nha_Truc_014


Đại diện Chương trình Vietnam’s Next top model 2012 tại Sài Gòn trao phần quà trị giá 10triệu đồng từ nhãn hiệu Canifa cho thí sinh được yêu thích nhất: Nhã Trúc.


Nhan_Giai_Nha_Truc_045


Ba của Nhã Trúc, ông Nguyễn Văn An – Long An cũng đồng thời là 1 trong hai khán giả may mắn bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất với giá trị giải thưởng là 5triệu đồng từ nhãn hiệu thời trang Canifa. Bác là người ủng hộ nhiệt tình nhất cho Nhã Trúc trong suốt cuộc thi năm nay.


Nhan_Giai_Nha_Truc_006


Nhã Trúc thay mặt chương trình trao phần quà may mắn là 1 voicher trị giá 5triệu đồng từ hãng thời trang Canifa cho khán giả Phan Thị Bảo Ngọc – Vĩnh Long, bạn Ngọc là khán giả may mắn thứ 2 cho giải dự đoán quán quân Vietnam’s Next top model 2012.


Nhan_Giai_Nha_Truc_038


Chúc mừng bạn Võ Thị Tuyết Trinh – Bình Phước đã nhận được giải thưởng là 1 voicher Canifa trị giá 2 triệu cho phần dự đoán quán quân Vietnam’s Next top model 2012
3 giải thưởng đã tìm được chủ nhân của nó tại khu vực phía Nam, còn lại 2 giải thưởng lớn nhất đã thuộc về hai khán giả may mắn tại khu vực phía Bắc.

nguyen_thi_hue_1


Đại diện Thương hiệu thời trang Canifa bà Đoàn Thị Bích Ngọc trao giải thưởng voicher trị giá 5triệu đồng cho khán giả Phùng Thị Huệ - Ba Vì. Giải thưởng khán giả bình chọn may mắn cho thí sinh được yêu thích nhất.


nguyen_thi_quy_1


Chị Nguyễn Thị Quý – Vĩnh Phúc, nhận giải thưởng khán giả may mắn nhất của giải dự đoán ngôi vị quán quân, với voicher 10 triệu đồng từ bà Đoàn Thị Bích Ngọc – Giám đốc thương hiệu thời trang Canifa
Hai vị khán giải may mắn khu vực phía Bắc đã có một buổi mua sắm thú vị tại cửa hàng thời trang Canifa bằng chính giải thưởng của mình.


img_2186


 

img_2199


img_2216


Chị Quý rất hạnh phúc vì nhận được phần quà từ thương hiệu Canifa và chương trình Vietnam’s Next Top Model đã tạo cơ hội cho chị ra thăm Hà Nội, đây là mòn quà bất ngờ dành cho chị dịp cuối năm.


img_2219Canifa rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012, chúc các khán giả may mắn có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.


www.canifa.com

Về đầu trang
Bình luận