Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

28/02/2013 12:37

Kết quả “Get it now” Tuần 23: Happy New You!

Happy new year, Happy new YOU! Bạn muốn thay đổi kiểu tóc, thay đổi phong cách, bạn muốn bắt đầu công việc mới, sở thích mới, làm quen với những người bạn mới...Một năm mới chào mừng một con người mới trong bạn!

"Get it now" tuần 23 với chủ đề hãy thể hiện hình ảnh mà bạn mong muốn bản thân hướng đến trong năm mới qua việc mix các sản phẩm từ CANIFA đã thực sự tạo rất nhiều cảm hứng cho Fans.

Và Set đồ được yêu thích nhất tuần này một lần nữa đã thuộc về @Sakura JP:
Get-it-_now-23_4

Với những item đơn giản, trẻ trung như: Skinny màu, blue jeans cùng áo vest pastel, áo pull họa tiết, @Sakura JP đã mang đến những set đồ “gây nghiện” đối với các bạn trẻ!

Set đồ ấn tượng nhất “Get it now” Tuần 23 là Set đồ của @Tốt bụng :
Get-it-_now-23_5

Thanh lịch, nữ tính nơi công sở với quần tây, sơ mi, váy cùng chiếc áo khoác len mỏng hay thoải mái và nổi bật trong những chuyến đi với skinny đỏ, quần short, tanktop in họa tiết @Tốt bụng đã mang đến đầy đủ sự lựa chọn phong cách cho cuộc sống năng động của cô gái trẻ.

Chúc mừng @Tốt bụng và @Sakura JP đã là 02 Fans xuất sắc nhận được Phiếu mua hàng 350,000 VND từ CANIFA!

Và 3 set đồ tiếp theo được nhận phiếu mua hàng 20% từ CANIFA thuộc về @Maruco Lan, @Hien Jun, @Huong Nguyen.
Get-it-_now-23_2

@Huong Nguyen: "Trong những ngày đầu năm mới mình muốn làm mới bản thân bằng những bộ trang phục thật đẹp.. Và dĩ nhiên không thể thiếu được những chiếc áo len của CANIFA :XXX. Với những chiếc áo ấy mình có thể mix một bộ trang phục nữ tính và thanh lịch khi đi làm hay dự tiệc. Hoặc cũng có thể là một bộ trang phục phong cách, cá tính để dạo phố, du xuân cùng bạn bè, người thân đầu năm"

Get-it-_now-23_1

@Hien Jun: "Phong cách thời trang mình hướng tới là sự nhẹ nhàng đơn giản"

Get-it-_now-23_3

@Maruco Lan: "Đây là phong cách thời trang mà mình đã và đang hướng tới, mình đã cắt tóc ngắn như Park Shin Hye, mình vừa thích phong cách cá tính, năng động vừa thích phong cách nữ tính, tiểu thư 1 chút, khi đi chơi mình thích mặc như hình bên trái, còn khi đi làm thì sẽ mặc như hình bên phải”
_______________

Xem lại toàn bộ Album “Get it now” Tuần 23 tại đây: http://on.fb.me/YZaYCj

LIKE page CANIFA và tham gia “Get it now” vào thứ 4 hàng tuần bạn nhé!
Về đầu trang
Bình luận