Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

28/03/2013 13:58

Canifa chính thức tài trợ cho Show truyền hình Project Runway Việt Nam 2013


Phát triển cùng con người và xã hội, những nhu cầu ăn mặc không còn đơn gian với ý nghĩa "ăn no, mặc ấm" nữa. Thời trang đã đi lên thành một ngành công nghiệp với sự đòi hỏi ngày một cao hơn. Mặc sao cho đẹp, sao cho cá tính và thể hiện được cái tôi của mình là tiêu chi dành cho mọi loại hình thời trang từ công sở, dạo phố hay dạ hội...Từ những nhu cầu thiết yếu ấy, các nhà thiết kế thời trang cũng ngày một được đánh giá cao và thiết kế thời trang là một ngành nghề được tôn vinh trong xã hội. Năm 2013, chương trình Project Runway (chương trình tìm kiếm tài năng thiết kế thời trang) đã đến với Việt Nam và nhãn hiệu thời trang Canifa hân hạnh được đồng hành và là nhà tại trợ giải thưởng 300 triệu cho thí sinh đạt giải nhất.


canifa_runway_1


Project Runway là một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn về lĩnh vực thiết kế thời trang. Đây cũng là cuộc thi nhằm tìm kiếm những người có đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang và mong muốn trở thành những nhà nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.Sau quá trình tuyển chọn, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia là những người có chuyên môn trong lĩnh vực thời trang, thông qua các thử thách của chương trình, từ những nguyên vật liệu khác nhau và trong khoảng thời gian giới hạn, thí sinh sẽ phải thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình để thiết kế ra những bộ trang phục độc đáo, ấn tượng nhằm cạnh tranh với các thí sinh còn lại để dành ngôi vị quán quân của chương trình cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Điểm hấp dẫn của cuộc thi Project Runway so với các cuộc thi thiết kế thời trang hiện nay đó là Project Runway không chỉ là nơi thể hiện tài năng của những người đam mê thiết kế thời trang mà còn là nơi để biến ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp của họ thành sự thật. Chiến thắng tại cuộc thi Project Runway sẽ mang đến cho thí sinh cơ hội đổi đời vời phần thưởng vô cùng giá trị, có thể giúp họ khởi đầu sự nghiệp của một nhà thiết kế chuyên nghiệp và có cơ hội giới thiệu các bộ sưu tập không chỉ tại thị trường thời trang trong nước mà còn tại thị trường thời trang quốc tế.

Ngay từ lần phát sóng đầu tiên vào năm 2004 tại Mỹ, với sự dẫn dắt của siêu mẫu đình đám gốc Đức Heidi Klum, Project Runway đã lập tức thu hút hàng triệu lượt khán giả theo dõi và nhanh chóng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho những tín đồ thời trang cũng như những người có đam mê mãnh liệt với công việc của một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Ngay sau mùa phát sóng đầu tiên, sự thành công của chương trình này đã nhanh chóng lan tỏa khắp nơi và rất nhiều quốc gia có ngành công nghiệp thời trang phát triển trên thế giới như Anh, Australia, Nga, Hàn Quốc, Philippines, Phần Lan, Braxin… đã không bỏ qua cơ hội mua bản quyền sản xuất và phát sóng chương trình này.


Chương trình Project Runway sẽ tìm ra nhà thiết kế xứng đáng nhất cho ngôi vị Quán quân cuộc thi Project Runway Vietnam 2013 để dành những phần thưởng vô cùng giá trị, bao gồm cơ hội được giới thiệu bộ sưu tập trên 8 trang bài thời trang của tạp chí Harper’s Bazaar cùng 200 triệu đồng tiền mặt từ tạp chí này; được thiết kế trang phục cho Ngô Thanh Vân để xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar. Ngoài ra, quán quân của Project Runway Việt Nam còn nhận được một hợp đồng gia nhập đội ngũ thiết kế của thương hiệu thời trang Canifa cùng 300 triệu đồng tiền mặt. Top 3 của cuộc thi cũng sẽ có cơ hội được đến kinh đô thời trang Paris trải nghiệm và gặp gỡ đại diện của thương hiệu thời trang danh tiếng Christian Dior, cùng rất nhiều phần thưởng giá trị khác.


canifa_runway_2


Tính đến nay, chương trình Project Runway đã được sản xuất và phát sóng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và vẫn đang khẳng định sức hút và độ “nóng” đối với khán giả toàn cầu.

Tiêu chí mà chương trình Project Runway hướng tới đó là sự sáng tạo không giới hạn trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Do đó, tất cả những ai đam mê thời trang, hiểu biết những kỹ năng cơ bản về công việc thiết kế và mong muốn được đào tạo để trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi này.

Chương trình Project Runway Vietnam dự kiến sẽ được phát sóng số đầu tiên vào 20h Chủ nhật hàng tuần từ ngày 28/04/2013 trên kênh VTV3. Chương trình sẽ chính thức nhận đơn đăng ký dự thi của thí sinh từ ngày 01/02/2013

Chi tiết thể lệ cuộc thi xin xem tại http://projectrunway.com.vn/index.php/the-le

Về đầu trang
Bình luận