Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

09/04/2013 13:24

Trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới sắp khai trương


Trong hơn một tháng nay, cửa hàng bia hơi Hải Xồm nổi tiếng trên phố Giảng Võ được sửa chữa và che bạt kín khiến nhiều người đi đường không khỏi tò mò.
Nhiều người phỏng đoán Hải Xồm đang mở rộng quy mô cửa hàng, người lại nói rằng tòa nhà này đã được mua lại bởi một thương hiệu thời trang Việt Nam. Dù thuộc quyền sở hữu của thương hiệu nào thì với vị trí và diện tích mặt bằng lớn như vậy, đây chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị.
Hai tuần gần đây, phía trước tòa nhà ba tầng, đơn vị thi công phủ tấm áp-phích lớn với nội dung “Trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới - Sắp khai trương” với logo của thương hiệu thời trang Canifa.

 

Trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới

 

Những “tín đồ thời trang” đều háo hức chờ đợi làm gió mới của thương hiệu thời trang Việt uy tín này

Chuyên về những trang phục cơ bản hàng ngày, Canifa mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng, an toàn và hợp thời. Với sự đa dạng trong các dòng sản phẩm cho mọi đối tượng, Canifa đáp ứng nhu cầu “Mặc” cho cả gia đình.
Tính đến nay, Canifa đã có một hệ thống gần 30 cửa hàng tại Hà Nội. Con số đó chưa thật sự ấn tượng nhưng là một điều đáng tự hào đối với bất cứ một thương hiệu thời trang Việt Nam nào.

Diện tích gần 600m2/mặt sàn với đầy đủ các dòng sản phẩm người lớn và trẻ em, cửa hàng Canifa tại 181 Giảng Võ là cửa hàng Flagship đầu tiên của Canifa tại Hà Nội sẽ mở cửa bán hàng từ ngày 10/04/2013.

Về đầu trang
Bình luận