Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

26/04/2013 11:27

Quà tặng đặc biệt từ Canifa

Gần gũi và hữu ích - chiếc cốc sứ là lựa chọn của CANIFA với ước mong mỗi khi nhìn thấy món quà này, khách hàng đều cảm nhận được sự thân thuộc của CANIFA. Ngoài ra, đó còn là tình cảm chân thành và mộc mạc của hàng trăm con người CANIFA gửi tới những khách hàng thân yêu.
Đội ngũ CANIFA đã tìm về làng gốm Bát Tràng - nơi mà mỗi mảnh gốm ra lò đều chứa đựng tình cảm và tinh hoa từ đất và người bên dòng sông Hồng với hơn 600 năm cha truyền con nối nghề truyền thống. CANIFA chọn công ty gốm sứ Quang Vinh - một trong những thương hiệu tiên phong đưa gốm sứ Bát Tràng chinh phục thị trường Thế Giới - là đối tác tin cậy để cùng thiết kế và sản xuất ra món quà đặc biệt này.
Chiếc cốc quà tặng đặc biệt của Canifa
Ngày nay, tại làng gốm Bát Tràng, ngoài làm thủ công thì các sản phẩm còn được đúc theo khuôn để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu, CANIFA và gốm sứ Quang Vinh đã thống nhất: Sản phẩm cốc sứ CANIFA sẽ được làm thủ công hoàn toàn, sử dụng màu men tự nhiên với hình khối đơn giản, chân phương. Men trắng ngà vốn là màu men truyền thống của Bát Tràng và là một trong năm loại men độc đáo có lâu đời nhất tại đây, bao gồm: men nâu, men lam, men trắng ngà, men xanh rêu và men rạn. Mỗi chiếc cốc được ra đời đều trải qua quy trình sản xuất truyền thống của Bát Tràng gồm: Xử lý đất sét trắng, tạo dáng bằng tay và bàn xoay, phơi sấy, trang trí, tráng men, đem vào lò nung với nhiệt độ trên 1000 độ C. Chỉ những sản phẩm như vậy mới thể hiện được sự mộc mạc, giản dị, chân thành - đúng với tính cách thương hiệu CANIFA.
Ảnh bà Hà Thị Vinh, người đã cùng Canifa làm ra những chiếc cốc
(Ảnh bà Hà Thị Vinh)
Bà Hà Thị Vinh, Giám đốc Gốm sứ Quang Vinh - hậu duệ đời thứ mười lăm của một trong mười tám dòng họ làm gốm lâu đời nhất tại Bát Tràng chia sẻ: “Hiện nay, tặng phẩm là cốc sứ không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, tôi đã vô cùng xúc động khi được nghe về ước muốn cũng như tình yêu mà đội ngũ CANIFA muốn chứa đựng trong món quà này. Từ việc phân tích, truyền đạt về ý nghĩa, tình cảm đến các yêu cầu về chất lượng, màu men, kiểu dáng, kích cỡ quai cầm,… tất cả đều phài hòa và toát lên tình cảm chân thành khi người được tặng cầm chiếc cốc ấy trên tay. Tôi tin rằng, không phải doanh nghiệp, thương hiệu nào cũng quan tâm đến điều này. Đây thật sự là một món quà tình cảm vô cùng đặc biệt của CANIFA tri ân những khách hàng thân thiết”.
Trong tháng 5 này, những chiếc cốc sứ CANIFA sẽ được gửi tặng tới khách hàng thân thiết (có nhận được thư mời) khi đến trải nghiệm và mua sắm tại Flagship 181 Giảng Võ, Hà Nội. Như một trong những đại sứ của thương hiệu, chiếc cốc sứ sẽ mang tình cảm chân thành, lời tri ân sâu sắc của CANIFA đối với sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng trong những năm qua.
Về đầu trang
Bình luận