Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

30/05/2013 07:16

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Những ngày cuối tháng 5, giới truyền thông cả nước xôn xao về sự có mặt của chàng trai kỳ diệu Nick Vujicic. Nằm trong chuỗi sự kiện của Nick Vujicic tại Việt Nam, buổi giao lưu với doanh nhân Hà Nội về chủ đề “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” tại trung tâm hội nghị quốc gia đã để lại nhiều xúc cảm cho những người tham dự.

 

trach-nhiem-xa-hoi-cua-doanh-nghiep-canifa_1
(Nick Vujicic trong buổi giao lưu doanh nhân HN)


Bất ngờ và tự hào là một trong ba doanh nghiệp giao lưu cùng hơn 3.500 doanh nghiệp tại hội trường, bà Đoàn Thị Bích Ngọc - CEO, đại diện của thương hiệu thời trang CANIFA đã có những chia sẻ về trách nhiệm xã hội thông qua việc “cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm thời trang chất lượng, an toàn và hợp thời. Để làm được việc đó, CANIFA phải quan tâm đến toàn bộ chuỗi cung ứng của ngành dệt may, đảm bảo mỗi sản phẩm ra thị trường đều là một câu chuyện về hành trình từ “nguyên liệu gốc” đến quá trình nghiên cứu và phát triển, hoàn thiện sản phẩm”.

 

trach-nhiem-xa-hoi-cua-doanh-nghiep-canifa_2
(C.Ngọc trong buổi giao lưu doanh nhân HN)


Trách nhiệm xã hội của công ty cổ phần thương mại & dịch vụ Hoàng Dương (thương hiệu CANIFA) còn thể hiện ngay tại môi trường làm việc của nhà máy. Ngay từ khi bắt đầu xây dựng, đề án môi trường của nhà máy đã được nghiêm túc thực hiện. Sau khi đi vào hoạt động, định kỳ 6 tháng/lần, quan trắc môi trường tại nhà máy đều được thực hiện, đảm bảo tiếng ồn, bụi, nước thải,… không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động và môi trường xung quanh.


Được thành lập từ năm 2010, quỹ CANIFA vì cộng đồng đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa tích cực đối với xã hội và là tổ chức chính thống cho hoạt động xã hội với sự bảo trợ của thương hiệu CANIFA. Tính đến năm 2013, CANIFA đã có tám năm liên tục theo đuổi chương trình Hơi ấm mùa đông với những sản phẩm được làm từ chính những nguyên liệu dư thừa do công ty cung cấp và những ngày công thiện nguyện của cán bộ, công nhân viên công ty Hoàng Dương. Với nguyên tắc tự nguyện, hợp pháp, minh bạch và thiết thực cùng tiêu chí dài lâu và theo chiều rộng; các hoạt động vì cộng đồng của CANIFA đã và đang góp phần xây dựng một cuộc sống ý nghĩa, một xã hội tốt đẹp hơn.

 

trach-nhiem-xa-hoi-cua-doanh-nghiep-canifa_3

trach-nhiem-xa-hoi-cua-doanh-nghiep-canifa_4
(Chương trình Hơi ấm mùa đông của CANIFA)


Xác định rõ hoạt động xã hội là hoạt động song song và không thể tách rời với hoạt động sản xuất kinh doanh, tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hoàng Dương (thương hiệu CANIFA) đang ngày đêm phấn đấu trở thành một tổ chức được xã hội công nhận và nhân viên tự hào.

Về đầu trang
Bình luận