Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

BST Angry Birds chỉ từ 159.000đXem ngay

13/06/2013 13:49

CANIFA Kids ra mắt dòng sản phẩm cho các bé "tròn trịa"

Tỷ lệ béo phì đang ngày càng gia tăng ở trẻ nhỏ, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Các phụ huynh có con em nằm trong nhóm trẻ em béo không chỉ phải chú ý nhiều hơn đến khẩu phần ăn mà việc chọn mua trang phục cho các bé cũng không hề đơn giản. Tìm được một chiếc áo với kiểu dáng đẹp và phù hợp thì lại chật chiều ngang. Hay một chiếc quần vừa chiều dài ống thì lại không vừa vòng mông. Giải pháp mà các ông bố, bà mẹ thường lựa chọn là mua quần, áo của người lớn và sửa lại cho con mình. Tuy nhiên, những trang phục đó thường không phù hợp với độ tuổi và sở thích của các bé.

be-beo-canifa-04_copy

Tiến hành khảo sát trên 300 bà mẹ có con nằm trong nhóm trẻ béo phì, hơn 85% phải mua quần áo có size lớn hơn so với tuổi của con và 76% không hài lòng vì phải sửa lại quần áo hoặc mua quần áo người lớn cho con mặc.

be-beo-canifa-06_copy

 

Hiểu được nhu cầu đó, hè 2013, CANIFA Kids cho ra mắt dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em béo với 13 mẫu thiết kế đầy màu sắc kết hợp hình in trang trí phù hợp sở thích của các bé và sử dụng chất liệu cotton thoáng mát để các bé thoải mái khi vận động. Dành cho các bé trong độ tuổi từ 7 - 12, sản phẩm cho bé béo thường có thiết kế chiều ngang lớn hơn so với sản phẩm thường và chiều dài được điều chỉnh phù hợp.

be-beo-canifa-05_copy


Chị Thu Trinh - trưởng nhóm thiết kế CANIFA Kids chia sẻ: "Với mong muốn mang đến những trang phục chất lượng và phù hợp lứa tuổi, chúng tôi luôn quan sát và lắng nghe nhu cầu của các bé. So với 5 năm về trước, trẻ từ 7 - 12 tuổi ngày nay có chiều cao và cân nặng lớn hơn rất nhiều và đó thật sự là vấn đề đối với các bậc cha mẹ khi chọn mua quần áo cho con. Vì vậy, chúng tôi tự hào là thương hiệu thời trang Việt Nam đầu tiên đưa ra dòng sản phẩm dành riêng cho các bé "tròn trịa".

be-beo-canifa-01_copy

be-beo-canifa-02_copy

be-beo-canifa-03_copy

be-beo-canifa-07_copy

 

Dòng sản phẩm dành cho các bé "tròn trịa" hiện đã có mặt tại hệ thống các cửa hàng CANIFA, CANIFA Kids tại Hà Nội.

Hệ thống cửa hàng CANIFA Kids tại Hà Nội:

1.    CANIFA Kids - 87 Chùa Bộc, HN

2.    CANIFA Kids - 50 Lò Đúc, HN

3.    CANIFA Kids - 88 Bà Triệu, HN

4.    CANIFA Kids - 62 Đại Cồ Việt, HN

5.    CANIFA Kids - 71 Cầu Giấy, HN

6.    CANIFA Kids - 74 Trần Phú, Hà Đông, HN

Thông tin tham khảo tại: www.canifa.com hoặc www.facebook.com/canifa


Về đầu trang
Bình luận