Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

03/07/2013 07:08

CANIFA Kids tài trợ trang phục chương trình Đồ Rê Mí Đôi 2013

 

Đã trải qua 6 mùa lên sóng với hàng nghìn hồ sơ đăng kí tham gia sơ tuyển, hàng chục nghìn khán giả cổ vũ nhiệt tình, các thế hệ "thần tượng nhí" nối tiếp nhau phát triển, Đồ Rê Mí là chương trình đang được mong đợi nhất của các khán giả nhỏ tuổi mỗi khi hè về. Đồ Rê Mí Đôi 2013 chính thức khởi động với kịch bản hoàn toàn mới: cuộc thi tài giữa các cặp song ca thay vì thi đơn ca.

 

banner_DRM_2013


Đi qua 6 tỉnh thành cả nước với hàng nghìn giọng hát nhí dễ thương ứng thí, chương trình Đồ Rê Mí tìm được mười bạn nhỏ góp mặt trong vòng chung kết Đồ Rê Mí Đôi 2013. Mười gương mặt xuất sắc nhất bao gồm năm bạn nhỏ đến từ các nhà văn hoá trên khắp cả nước và năm bạn nhỏ không chuyên từ các tỉnh xa góp mặt trong vòng bán kết. Nhóm 1 với chất giọng tốt cũng như được đào tạo cơ bản về luyện thanh, vũ đạo sẽ có nhiệm vụ giúp đỡ, hướng dẫn cho các nhóm 2 trong các tiết mục trình diễn.

 

4


Sau vòng loại là vòng "Ghép đôi", các bé sẽ cùng nhau lên ý tưởng từ bài hát, vũ đạo đến lựa chọn trang phục. Đây cũng là điểm đặc biệt của Đồ Rê Mí Đôi 2013 khi mà kịch bản chương trình khuyến khích các em nhỏ có chung niềm say mê ca hát phát huy tinh thần giao lưu học hỏi cũng như hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Ban tổ chức Đồ Rê Mí Đôi hy vọng hình thức chương trình mới sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả bởi những câu chuyện đến từ mọi vùng miền xa xôi, cũng như sự đối lập đến “bất ngờ” của các cặp đôi. 
Thành phần ban giám khảo năm nay cũng có sự thay đổi mới mẻ. Bên cạnh sự đồng hành của 2 gương mặt quen thuộc với Đồ Rê Mí các năm là nghệ sĩ hài Xuân Bắc và giảng viên âm nhạc Châu Anh, diva Thanh Lam với chuyên môn sâu về âm nhạc, nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu cũng như dành nhiều quan tâm cho thế hệ trẻ. Với hai MC cực kỳ dễ thương là Thành Trung và Kyo sẽ hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho các bạn nhỏ.

 

canifa - bgk drm 2013 2


CANIFA KIDs hân hạnh được tiếp tục là người bạn đồng hành với các thí sinh nhí trên hành trình tìm đôi, ghép đôi và chắp cánh cho các cặp đôi tỏa sáng trải dài trong suốt 15 tập liên tiếp trên sóng VTV3. Đây là mùa thứ 2 CANIFA KIDs tham gia với vai trò là nhà tài trợ trang phục chính thức cho Đồ Rê Mí. Theo vậy, thương hiệu CANIFA KIDs sẽ sát cánh cùng với Đồ Rê Mí Đôi 2013 không chỉ là trong các buổi biểu diễn mà còn xuyên suốt quá trình tập luyện, ngoại khoá của các thí sinh nhỏ tuổi.
Những điều thú vị của Đồ Rê Mí Đôi 2013 sẽ được gửi đến khán giả cả nước trong các số tiếp theo của chương trình vào 20h chủ nhật hàng tuần trên sóng VTV3. Xin mời quý vị và các bạn cùng đón xem.

Canifa.com

 

 

 

Về đầu trang
Bình luận