Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

18/07/2013 07:25

Chú chó Taz – cơn lốc xoáy

Nhân vật hoạt hình Chó Taz được ra đời năm 1954 bởi hai tác giả Robert McKimson (Giám đốc) và Sid Marcus (nhà văn). Chú chó Taz dựa trên hình tượng của Tasmanian Devil, một nhân vật tưởng tượng trong truyền thuyết của thổ dân Úc. Chó Taz có nhiều nét giống chó sói đồng cỏ nhưng lại rất ngây thơ. Đặc điểm của Taz là cái bụng rỗng, Taz luôn đói và nó phải chạy thật nhanh để kiếm đồ ăn vì vậy khi Taz chạy đã tạo nên cơn lốc xoáy khiến mọi thứ xung quanh nó bị hất tung lên.

 

Đây là một nhân vật lăng xăng, không tính toán, đơn giản và mạnh mẽ. Chó Taz trong chuỗi phim hoạt hình Looney Tunes của hãng Warner Bross là nhân vật gây cười bởi sự thật thà đôi khi hơi ngờ nghệch, những người hâm mộ nhân vật này không chỉ có trẻ mà cả người lớn. CANIFA Kids rất vui mừng vì đã đưa Taz đến gần hơn với trẻ em Việt Nam thông qua việc mua bản quyền nhân vật Taz của hãng Waner Bross làm hình in trên các trang phục dành cho bé trai. .

Những sản phẩm thời trang với hình in sắc nét nhân vật chó Taz sẽ mang đến cho bé sự vui vẻ và ngộ nghĩnh.


cho_taz_2


Những bộ đồ mặc nhà 317025, 317022, 317023 chất liệu cotton dành cho các bé trai từ 4 đến 9 tuổi với hình in sắc nét là lựa chọn hợp lý nhất trong mùa hè năm nay. Những bộ đồ này có thể mặc ở nhà hay đi chơi, đi du lịch hoặc chơi thể thao.


cho_taz_2_

Bộ mặc nhà mã: 317020 nhiều màu sắc sinh động và hình in ngộ nghĩnh phù hợp với các bé trai tinh nghịch.


 

Với chương trình Mua 3 tính tiền 2, các mẹ tha hồ sắm cho bé cưng những bộ đồ tiện lợi và đáng yêu mà không phải đắn đo về chi phí.

 

 

Về đầu trang
Bình luận