Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

24/07/2013 11:53

Hoàng Minh Hà với khởi đầu mới tại CANIFA


Ngày 23/07/2013 vừa qua, quán quân Project Runway Vietnam 2013, Hoàng Minh Hà đã chính thức nhận giải thưởng 300 triệu đồng từ nhà tài trợ CANIFA. Cũng trong ngày, Hoàng minh Hà bắt đầu công việc mới của mình trong hàng ngũ thiết kế của CANIFA và khởi đầu cho dấu ấn của anh sẽ là bộ sưu tập thu đông trong thời gian tới.


trao_giai


( Ảnh 1: Hoàng Minh Hà nhận giải thưởng 300.000.000 vnd từ CANIFA )


Sau cuộc thi thiết kế Project RunWay Vietnam 2013, cái tên Hoàng Minh Hà trở nên quen thuộc với tất cả những người yêu thời trang Việt Nam. Từ một nhà thiết kế chưa có tên tuổi trong làng thời trang, Hoàng Minh Hà đã khẳng định tài năng của mình với những dấu ấn khó phai trong tâm trí người mến mộ. Với ngôi vị quán quân, Minh Hà đã chứng minh rằng “vinh quang sẽ đến với những người luôn nỗ lực vươn lên”. Sau cuộc thi, Minh Hà không ngủ quên trên chiến thắng mà đã bắt tay ngay vào công việc. Những ấp ủ bao lâu của anh đã, đang và sẽ trở thành hiện thực bằng những sản phẩm sắp ra mắt làng thời trang Việt Nam.


Chiến thắng trong một cuộc thi cũng mở ra cơ hội để hoàng Minh Hà gia nhập đội ngũ thiêt kế của CANIFA và thể hiện tài năng của mình đến với hàng triệu người tiêu dùng yêu mến thời trang. Trong xu thế hội nhập và phát triển, ngành công nghệ thời trang đòi hỏi những sáng tạo phải luôn tìm tòi và đổi mới, Hoàng Minh Hà như cơn gió lạ mang đến ý tưởng mới cho những mẫu thiết kế trang phục hàng ngày của CANIFA, hứa hẹn nhiều đột phá trong các bộ sưu tập thu đông 2013. CANIFA và Hoàng Minh Hà đang gấp rút chuẩn bị các thiết kế cuối cùng để đưa vào sản xuất. Cùng điểm lại những hoạt động chính trong ngày làm việc đầu tiên của Minh Hà tại CANIFA được chào đón bằng những nụ cười, sự nồng hậu và ấm cúng tại Văn phòng CANIFA 181 Giảng Võ, Hà Nội.


Anh_2


(Ảnh 2: Hoàng Minh Hà trao đổi cùng đội ngũ thiết kế của CANIFA )


Anh_3

 

( Ảnh 3: Hoàng Minh Hà làm việc tại CANIFA )


Dưới con mắt của nhà thiết kế, Minh Hà cảm nhận được sự đơn giản nhưng tiện lợi, sự phá cách nhưng nhẹ nhàng của những mẫu thiết kế đang được bày bán tại CANIFA. Hoàng Minh Hà cũng chia sẻ: “Anh luôn quan sát sự vật xung quanh để lấy cảm hứng sáng tác cho mình. Từ những hình ảnh quen thuộc, những khung cảnh thân quen cũng mang đến cho anh xúc cảm để sáng tạo ra những mẫu thiết kế gần gũi nhất với người mặc. Đây cũng là điểm chung trong suy nghĩ của anh và thương hiệu CANIFA”.


Anh_4


( Ảnh 4: Hoàng Minh Hà xem các sản phẩm được bày bán tại CANIFA Flagship 181 Giảng Võ, HN )


Anh_5


( Ảnh 5: Hoàng Minh Hà xem các sản phẩm được bày bán tại CANIFA Flagship 181 Giảng Võ, HN )


img_2229 - copy


Anh_7


Với tài năng đã được công nhận của Hoàng Minh Hà, những mẫu thiết kế trên sàn catwalk sẽ không còn quá xa với đối với người tiêu dùng. Những mẫu thiết kế tinh tế, những đường may tỉ mỉ, những họa tiết thời thượng sẽ được Minh Hà đưa vào các trang phục đời thường dành cho số đông người tiêu dùng Việt Nam thông qua thương hiệu CANIFA.

Đón chờ một diện mạo mới của những BST thu đông sắp được ra mắt trong thời gian tới của Hoàng Minh Hà và CANIFA. Đây sẽ là sự kết hợp giữa ngẫu hứng và hiện thực, đem đến cho thị trường thời trang Việt Nam và người yêu thời trang những sản phẩm ứng dụng tuyệt vời nhất.

Đón chờ!

 

Về đầu trang
Bình luận