Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

25/07/2013 06:19

Opening Soon! CANIFA Royal City & 134 Cầu Giấy, Hà Nội

Cùng đón chờ sự ra mắt của hai thành viên mới gia nhập hệ thống cửa hàng CANIFA tại Hà Nội. Ngày 26/7/2013 CANIFA sẽ tổ chức chương trình khai trương Gian hàng CANIFA tại Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân và cửa hàng CANIFA 134 Cầu Giấy, Hà Nội.

 


KT-royal


Nằm tại một trong những vị trí đẹp của Siêu trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam, gian hàng CANIFA tại B1-R5-26 Vincom Mega Mall Royal City nổi bật với màu đỏ chủ đạo tràn đầy năng lượng và sức sống. Những mẫu thời trang theo xu hướng mới nhất trên các chất liệu đa dạng được trưng bày đẹp mắt cùng sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng- gian hàng CANIFA sẽ là điểm đến không thể bỏ qua khi quý khách đến với Vincom Mega Mall Royal City.


Anh_01_-_Copy


 

Anh_02


 

Với diện tích hơn 300m2, tọa lạc trên con phố sầm uất, đông người qua lại, 134 Cầu Giấy là cửa hàng thứ 4của thương hiệu thời trang CANIFA trên con phố này. Bà Đoàn Thị Bích Ngọc - Giám đốc điều hành thương hiệu thời trang CANIFA chia sẻ: “Bên cạnh những nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa và phát triển sản phẩm, trong năm 2013, chúng tôi đẩy mạnh việc mở rộng kênh phân phối, phát triển hệ thống các cửa hàng, giúp người tiêu dùng có cơ hội dễ dàng sở hữu những sản phẩm thời trang Việt Nam an toàn, chất lượng và hợp thời”.


Anh_03


 

Gian hàng CANIFA tại Vincom Mega Mall - Royal City và 134 Cầu Giấy cũng đang thực hiện chương trình giảm giá đặc biệt Mua 3 tính tiền 2, theo đó, khi mua 3 sản phẩm nguyên giá bất kỳ, khách hàng chỉ phải thanh toán cho 2 sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm còn lại. Ngoài ra, khi đến các cửa hàng CANIFA trong thời gian này, khách hàng còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm thời trang người lớn với giá chỉ từ 79.000 VNĐ và sản phẩm thời trang trẻ em từ 39.000 VNĐ.

Cùng chờ đón không gian mua sắm thú vị mới!

 

 

Về đầu trang
Bình luận