Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

29/07/2013 11:13

Quán quân Project Runway Vietnam 2013 gia nhập CANIFA

Hoàng Minh Hà đã gia nhập đội ngũ thiết kế thời trang CANIFA - Đó là tin vui cho những người hâm mộ chương trình Project Runway Vietnam cũng như những khách hàng thân thiết của thương hiệu thời trang CANIFA.

 

Sau cuộc thi thiết kế thời trang Project Runway Vietnam 2013, cái tên Hoàng Minh Hà đã trở nên quen thuộc với đông đảo những người yêu thời trang Việt Nam. Từ một nhà thiết kế chưa có tên tuổi, Hoàng Minh Hà đã dần khẳng định tài năng của mình với những dấu ấn khó phai trong tâm trí người mến mộ. Ngôi vị quán quân của Hoàng Minh Hà đã chứng minh rằng “Vinh quang sẽ đến với những người luôn nỗ lực vươn lên”. Với giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt và cơ hội gia nhập đội ngũ thiết kế thời trang từ nhà tài trợ CANIFA trong chương trình Project Runway Vietnam, những ấp ủ và hoài bão bấy lâu nay của Hoàng Minh Hà sẽ sớm trở thành hiện thực.

 

Quán quân Project Runway Vietnam 2013 gia nhập Canifa

Hoàng Minh Hà nhận giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt và cơ hội gia nhập đội ngũ thiết kế thời trang của nhà tài trợ CANIFA


Bà Đoàn Thị Bích Ngọc - Giám đốc điều hành thương hiệu thời trang CANIFA chia sẻ: “Thời trang đòi hỏi không ngừng sáng tạo và đổi mới. Chúng tôi hi vọng Hoàng Minh Hà là một cơn gió lạ mang những ý tưởng thiết kế độc đáo cho các sản phẩm thời trang của CANIFA, ngay từ bộ sưu tập thu đông 2013”.

 

Quán quân Project Runway Vietnam 2013 gia nhập Canifa

Bà Đoàn Thị Bích Ngọc - Giám đốc điều hành thương hiệu thời trang CANIFA chia sẻ về việc Hoàng Minh Hà gia nhập đội ngũ thiết kế thời trang CANIFA


Ngay trong ngày làm việc đầu tiên, Hoàng Minh Hà đã có cơ hội đến thăm nhà máy sản xuất của CANIFA tại thành phố Hưng Yên và vô cùng ấn tượng với quy trình sản xuất cũng như các trang thiết bị hiện đại của ngành công nghiệp thời trang tại đây.

 

Hoàng Minh Hà được giới thiệu về máy dệt Shima Seiki hiện đại tại nhà máy của Canifa

Hoàng Minh Hà được giới thiệu về máy dệt Shima Seiki hiện đại tại nhà máy của CANIFA

Hoàng Minh Hà đã giành nhiều thời gian đi tham quan thực tế hệ thống các cửa hàng CANIFA tại Hà Nội. Anh quan sát rất kỹ từ chất liệu vải, đường may, cách phối màu cho đến thói quen mua sắm, sở thích của khách hàng CANIFA. Dưới con mắt của nhà thiết kế, Hoàng Minh Hà cảm nhận được sự đơn giản nhưng tiện lợi, sự trẻ trung, năng động của những sản phẩm đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng CANIFA. Hoàng Minh Hà cho biết: “Với tuyên ngôn Fashion for all, CANIFA là thương hiệu thời trang ứng dụng dành cho tất cả mọi người. Các sản phẩm CANIFA đều được sản xuất từ những nguyên liệu tốt và được thiết kế phù hợp với vóc dáng, thị hiếu của số đông người dân Việt Nam. Đó là hướng đi đúng và tôi mong muốn đóng góp những nét riêng mang dấu ấn Hoàng Minh Hà vào các thiết kế của CANIFA để tạo ra những sản phẩm thời trang đẹp mắt và mang tính ứng dụng cao”.

 

Hoàng Minh Hà được giới thiệu về máy dệt Shima Seiki hiện đại tại nhà máy của Canifa

Hoàng Minh Hà quan sát rất kỹ một mẫu thiết kế trong Bộ sưu tập Mùa hè sôi động - Sản phẩm của nhóm thí sinh chiến thắng thử thách của CANIFA trong chương trình Project Runway Vietnam 2013


Hoàng Minh Hà làm việc cùng đội ngũ thiết kế thời trang

Hoàng Minh Hà làm việc cùng đội ngũ thiết kế thời trang CANIFA


Hoàng Minh Hà trong cuộc họp về các dòng sản phẩm mới thu đông 2013 của Canifa

Hoàng Minh Hà trong cuộc họp về các dòng sản phẩm mới Thu Đông 2013 của CANIFA


Khi làm việc với đội ngũ thiết kế của CANIFA, Hoàng Minh Hà rất hào hứng khi trao đổi và đóng góp ý kiến cá nhân về bộ sưu tập thu đông 2013 sắp ra mắt. Anh chia sẻ: “Là một nhà thiết kế thời trang, bên cạnh các yếu tố sáng tạo, thẩm mỹ,… thì kỹ năng làm việc theo nhóm cũng rất quan trọng. Tôi hi vọng mình sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích khi được làm việc cùng những người bạn đồng nghiệp rất thân thiện và cởi mở tại CANIFA”.

Hiện tại, CANIFA và Hoàng Minh Hà đang gấp rút hoàn thiện các mẫu thiết kế cuối cùng của bộ sưu tập thu đông 2013 để đưa vào sản xuất. Ngoài ra, Hoàng Minh Hà sẽ đại diện CANIFA - thương hiệu thời trang Việt Nam duy nhất có cơ hội hợp tác cùng Woolmark - tổ chức nổi tiếng nhất thế giới về xơ sợi dệt may để giới thiệu bộ sưu tập từ chất liệu 100% len lông cừu. Show diễn thời trang này sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 10/2013 trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Australia.

 

Một số mẫu thiết kế sẽ ra mắt trong bộ sưu tập thu đông 2013 của Canifa.

Một số mẫu thiết kế sẽ ra mắt trong Bộ sưu tập Thu đông 2013 của thời trang CANIFA


Cùng chúc cho Quán quân Project Runway Vietnam 2013 có những khởi đầu mới thật tốt đẹp và gặp nhiều may mắn!

Về đầu trang
Bình luận