Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

29/07/2013 11:34

Thí sinh Đồ Rê Mí Đôi tự chọn trang phục biểu diễn tại CANIFA


Các thí sinh được tự lựa chọn trang phục biểu diễn là một nét hoàn toàn mới của chương trình Đồ Rê Mí Đôi 2013. Ngày 26/07 vừa qua, nhân dịp CANIFA khai trương đồng loạt 2 cửa hàng tại 134 Cầu Giấy và B1-R5-26 Royal City 72A Nguyễn Trãi, các giọng ca nhí đã có buổi “shopping thả ga” tại đây.

Các thí sinh Đồ Rê Mí Đôi 2013 đều có độ tuổi từ 6-8, đây là độ tuổi bắt đầu hình thành rõ rệt về sở thích và tính cách. Vì vậy, bên cạnh những trang phục biểu diễn được thiết kế riêng, năm nay, nhãn hàng CANIFA Kids - Nhà tài trợ trang phục thí sinh trong chương trình Đồ Rê Mí Đôi đã dành tặng các bé cơ hội tự lựa chọn trang phục biểu diễn và trang phục mặc hàng ngày theo sở thích của mình.

Chị Thu Hiền - biên tập chương trình chia sẻ: “Đồ Rê Mí Đôi 2013 là chương trình đầu tiên các bé có thể tự chọn cho mình những bộ trang phục yêu thích để trình diễn trên sân khấu. Chính vì thế mà trang phục của các thí sinh năm nay mang tính ứng dụng cao hơn, gần gũi mà vẫn thể hiện được nét cá tính, sáng tạo và khiếu thẩm mỹ của từng bé. Sự đổi mới này khiến các bé vô cùng thích thú”.


DRM_01


Màu đỏ nổi bật cùng chú hề bong bóng tại gian hàng CANIFA Royal City đã ngay lập tức thu hút các thí sinh Đồ Rê Mí Đôi 2013. Sau những buổi tập luyện chăm chỉ và vất vả, bạn nào cũng hứng khởi khi được đi mua sắm tại đây


drm 02

Chú hề bong bóng tặng các bạn nhỏ những chùm bóng với hình thù ngộ nghĩnh.


drm 03

Quốc Thái rất thích thú với mẫu áo Superman được CANIFA mua bản quyền hình ảnh của Warner Bros. “Cháu mơ ước trở thành siêu nhân, có sức mạnh phi thường để bảo vệ trái đất” - Chàng răng sún cười tít mắt tâm sự.


drm 04

Bé Quỳnh Giao xinh xắn như một nàng tiên nhỏ. Vì tháng 9 này bé mới đi học lớp 1 nên vẫn chưa biết rõ mặt chữ. Khi được các cô chú bán hàng hỏi “Con có biết chữ gì ở trên áo không?” Bé trả lời ngay “CANIFA đúng không ạh? Con nhìn quen quen”. (Cười)


drm 05

Hương Thảo rất ra dáng đàn chị khi “tư vấn” cho Quỳnh Giao: “Em mặc quần này mới đẹp. Ở nhà, mẹ chị cũng hay mua quần giống thế này cho chị lắm!”.


drm 06

Khánh Ngọc chọn cho mình một chiếc váy màu hồng ngọt ngào và nữ tính đúng như tính cách của em.


drm 07

Tinh nghịch và hiếu động, Ngọc Nhất rất thích những chiếc áo phông in hình vịt Daffy, chim Tweety, Taz,… trong Bộ sưu tập Looney Tunes của CANIFA


anh 08

Quốc Thái: “Quỳnh Giao thấy mình mặc quần màu này có đẹp không?”


anh 09

Các bạn nhỏ cùng chụp ảnh kỷ niệm trước khi ra về để tiếp tục tập luyện và biểu diễn các tiết mục trong chương trình Đồ Rê Mí Đôi 2013.


anh 10

(Từ trái sang) Rmah Thanh Xuân, Khánh Nhi, Quốc Thái, Ngọc Nhất, Nhật Minh, Quỳnh Giao và Khánh Ngọc cùng tập luyện trước khi biểu diễn


anh 11

Ngọc Nhất, Ju Uyên Nhi, Rmah Thanh Xuân và An Nam trong một tiết mục trên sân khấu Đồ Rê Mí Đôi 2013.


Cùng chúc cho cả 10 bé thí sinh năm nay sẽ có những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ về một mùa hè Đồ Rê Mí thành công rực rỡ.

Về đầu trang
Bình luận