Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

05/08/2013 08:47

Đón thu cùng váy bút chì

Nếu như phải kể tên một món đồ không bao giờ lỗi mốt và cũng không thể thiếu trong tủ đồ của mình, bạn đừng quên nhắc tới chiếc chân váy bút chì.

 

Có thể nói chân váy bút chì là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của chị em phụ nữ, đặc biệt là các chị em công sở. Chiếc chân váy bút chì vừa vặn ôm sát cơ thể, có độ dài trên hoặc dưới gối làm tôn lên những đường cong quyến rũ của người phụ nữ thực sự có một sức mê hoặc không gì có thể cưỡng lại được.

Chiếc chân váy bút chì đầu tiên được tạo ra bởi nhà thiết kế nổi tiếng Christian Dior vào năm 1950 sau chiến tranh thế giới thứ hai đã trở thành một “tuyên ngôn” khẳng định vị trí của người phụ nữ trong xã hội. Lấy cảm hứng từ chiếc váy dài với phần cạp may sát vòng eo của mẹ mình, nhà thiết kế tài ba này đã sáng tạo ra chiếc váy “huyền thoại” của mọi thời đại, và còn được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Chiếc chân váy bút chì được đánh giá là trang phục dễ tính nhất, nó có thể kết hợp với sơ mi, với phông, với crop-top đều phù hợp. Mỗi cách kết hợp lại cho ra một style khác nhau. Khi váy bút chì đi cùng áo sơ mi nó mang vẻ đẹp cổ điển, khi nó kết hợp cùng phông nó mang phong cách năng động, nhưng khi đi cùng crop-top nó lại mang vẻ gợi cảm với đường cong quyến rũ.

Đón những ngày chớm thu bằng style váy bút chì kết hợp với croptop dáng đuôi cá để tạo nên một tháng 8 duyên dáng.


mix_vay_but_chi_


Chân váy bút chì: 506013 kết hợp cùng crop-top 503120 cho bạn gái một style gợi cảm với những đường cong và vòng eo thon.
Về đầu trang
Bình luận