Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

20/08/2013 12:54

CANIFA đồng hành cùng thí sinh Vietnam Next Top Model 2013

Trong hai ngày đầu tiên của vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2013 (VNTM) tại khu vực Hà Nội đã có hàng ngàn thí sinh đã tham gia ứng tuyển, với số lượng thí sinh tăng " kỷ lục" như vậy, BGK đã phải làm việc hết sức căng thẳng từ sáng sớm đến tận tối khuya để tìm ra những thí sinh xứng đáng vào vòng trong. CANIFA cũng đã có mặt tại TTTM The Garden từ rất sớm để cảm nhận được sự hồi hộp, lo lắng và háo hức của các thí sinh tham dự vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc. Đây là năm thứ 2 CANIFA vinh dự được đồng hành và tài trợ cho chương trình Vietnam Next Top Model. Mùa thi năm nay với sự thay đổi về format, chương trình hứa hẹn sẽ cho khán giả những show truyền hình thực tế hấp dẫn và thú vị hơn.


vntm 1


vntm 2


vntm 3


vntm 4


vntm 5


vntm 6


vntm 7


Sức nóng của bộ tứ quyền lực nhất VNTM 2013 khiến khu vực cửa vào The Garden chật cứng người, thí sinh và khán giả ai cũng muốn nhìn thấy các vị giảm khảo nhất là Người mẫu Thanh Hằng, nhân vật tiêu điểm cho VNTM 2013


vntm 8


vntm 9


vntm 10


Sự xuất hiện của Thanh Hằng luôn là tâm điểm chú ý của các phóng viên, nhà báo.


vntm 11


Phần thi catwalk của các thí sinh diễn ra trong không khí hết sức sôi động với sự cổ vũ nồng nhiệt của rất nhiều khán giả có mặt tại trung tâm thương mại The Garden. Rất nhiều thí sinh tiềm năng với chiều cao “khủng” và khuôn mặt sáng cùng phong cách trình diễn cá tính đã nhận được sự đồng tình tuyệt đối của BGK để bước vào vòng trong.


vntm 13


Giám khảo Adam Williams, chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng, vị giám khảo vui tính đến từ xứ sở kangaroo luôn thể hiện sự thân thiện bằng những trò đùa vui vẻ của mình.


vntm 14


Bộ tứ quyền lực với những gam màu nóng rất fashion theo trend Colour Block


vntm 16


Thanh Hằng hướng dẫn thi sinh nữ một cách rất tận tình


vntm 15


Một thí sinh nam có triển vọng


vntm 17


Đã có rất nhiều tình huống thú vị diễn ra trong suốt phần thi catwalk của các thí sinh, đặc biệt là sự sinh động và hóm hỉnh của giám khảo Adam Williams Page đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể thí sinh và khán giả. Siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng thể hiện tốt vai trò của mình, cô không chỉ dẫn chương trình rất tốt mà còn thường xuyên chủ động tận tình giúp thí sinh thực hiện phần thi catwalk.

Kết thúc ngày thi gần 100 thí sinh đã được chọn để bước vào phần thi hình thể, với nữ là áo tắm một mảnh và nam là quần boxer.

CANIFA xin chúc các thí sinh khu vực miền Bắc luôn may mắn, vững tin thể hiện mình trên sàn catwalk của Vietnam Next Top Model 2013.
Về đầu trang
Bình luận