I. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY.Công ty Hoàng Dương được thành lập năm 1997 chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm len, sợi mang thương hiệu Canifa đến thị trường Châu Âu. Năm 2001 Canifa chính thức tham gia thị trường nội địa và tự hào là thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp cho thị trường thời trang Việt Nam dòng sản phẩm len, sợi thời trang với mẫu mã phong phú và chất lượng quốc tế. Sau gần 10 năm tham gia vào thị trường nội địa, Canifa đã luôn nỗ lực đa dạng hoá sản phẩm và chất liệu để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Các dòng sản phẩm chính hiện nay của chúng tôi là:
- Hàng len, sợi dày cho mùa đông ấm áp
- Hàng len, sợi mỏng cho mùa xuân, thu
- Hàng áo khoác vải cho mùa đông
- Hàng áo phông cho mùa hè
- Hàng kaki cho mùa hè
- Hàng body cho mùa thu đông
- Hàng trẻ em (dành cho mùa đông và mùa hè)
II. NỘI DUNG Hiện nay, do nhu cầu phát triển của công ty,
Canifa tổ chức cuộc thi “
Cơ hội làm Cộng tác viên thời trang cùng Canifa” nhằm tìm kiếm những Cộng tác viên có năng lực và phát triển những ý tưởng sáng tạo trở thành những sản phẩm thời trang ứng dụng.
1. Giải thưởng:- 01 giải nhất: 5.000.000đ
- 4 bài thi có kết quả cao nhất sẽ được mời làm Cộng tác viên tại Công ty và được hưởng các ưu đãi sau:
+ Một xuất học bổng: 300.000đ/1tháng.
+ Lương CTV theo quy định
+ Cơ hội trở thành Nhân viên chính thức tại Công ty khi ra trường.
+ Cơ hội khác: thăm quan nhà máy sản xuất ra các sản phẩm dệt, may để hiểu về quy trình sản xuất ra một sản phẩm thời trang từ ý tưởng đến sản phẩm; tìm hiểu điều kiện làm việc của một Nhân viên Thiết kế - để hiểu những yêu cầu đối với Nhân viên Thiết kế của một công ty thời trang… tất cả sẽ giúp Cộng tác viên hoàn thiện mọi kỹ năng để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai.
2. Thể lệ cuộc thi:Đối tượng:- Sinh viên năm thứ 3,4,5 chuyên ngành thiết kế thời trang của các trường đại học, cao đẳng.
- Sử dụng tốt phần mềm thiết kế (Photoshop, illustrator, Corel Draw…)
- Sáng tạo, năng động, nhiệt tình trong công việc.
- Ưu tiên có kinh nghiệm về đồ họa in ấn trên sản phẩm thời trang.
Đề bài:- Thiết kế 8 mẫu sản phẩm thời trang nam nữ độ tuổi từ 18-25 trên máy bao gồm:
+ Áo phông: 2 mẫu nam, 2 mẫu nữ
+ Áo len: 2 mẫu nam, 2 mẫu nữ
Yêu cầu bài thi: + Mẫu thiết kế phải thể hiện cả mặt trước và mặt sau.
+ Trình bày ý tưởng (nếu có) trên các mẫu thiết kế
+ Ghi rõ Họ tên, năm sinh, giới tính, địa chỉ liên hệ dưới các bản vẽ
+ Các mẫu thiết kế có đầy đủ chi tiết hình in và họa tiết phù hợp với thực tế và có tính sáng tạo, thẩm mĩ cao.
Thời gian nhận bài: 30/8-30/9/2009
Email:
thunq@canifa.comMọi thông tin chi tiết về Công ty, sản phẩm và nội dung liên quan đến cuộc thi vui lòng liên lạc để biết thêm chi tiết theo địa chỉ sau:
Ms. Nguyễn Quỳnh ThưCông ty CP TM & DV Hoàng Dương.
Địa chỉ: 121 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: 04. 35642092/93 - 0946063863
Email:
thunq@canifa.comRất mong nhận được sự hợp tác của bạn!Trân trọng! Hà nội, ngày 24 tháng 08 năm 2009
TM. BAN TỔ CHỨC
GIÁM ĐỐC