Canifa là thương hiệu của Công ty CP TM&DV Hoàng Dương cung cấp tới Khách hàng các sản phẩm thời trang cao cấp trên website thương mại điện tử canifa.com và ứng dụng thương mại điện tử CANIFA trên các hệ điều hành Android, iOS và Windowphone trên nền tảng internet và mạng viễn thông.

Thăm quan và tham gia vào trang thương mại điện tử và ứng dụng thương mại điện tử của CANIFA là Khách hàng đã đồng ý với các điều khoản sử dụng và bảo mật do CANIFA đưa ra. Các điều khoản sử dụng và bảo mật này được CANIFA thông báo công khai trên các trang thương mại điện tử và ứng dụng thương mại điện tử của mình. Khách hàng xin vui lòng đọc và chủ động cập nhật các điều khoản trên (nếu có). Canifa không chịu trách nhiệm về việc Khách hàng không nắm bắt được các thông tin đã được CANIFA đăng tải công khai.

Để tham gia vào các giao dịch trên trang hoặc ứng dụng thương mại điện tử, Khách hàng đủ 16 tuổi trở lên. Khi đó Khách hàng sẽ tuân thủ theo các điều kiện sử dụng dịch vụ dưới đây.

I. CÁCH THỨC GIAO HÀNG

Sau khi hoàn tất đơn  hàng, nhân viên CANIFA sẽ liên hệ xác nhận lại đơn hàng theo các thông tin hệ thống đã lưu trữ. Nếu không có gì thay đổi nhân viên CANIFA sẽ chuẩn bị sản phẩm đã được Khách hàng lựa chọn và chuyển thông tin nhận hàng cho đơn vị hợp tác chuyển phát nhanh. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đã đặt trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt hàng.

II. CÁCH THỨC THANH TOÁN

Khách hàng được quyền lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)

Khách hàng sẽ không phải đặt cọc hay trả trước bất kỳ khoản tiền nào cho đến khi nhận hàng. Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên chuyển hàng theo đúng giá trị đơn hàng được nhận và kết thúc giao dịch mua hàng của mình.

 • Thanh toán trực tuyến bằng tài khoản Ngân hàng thông qua cổng thanh toán trực tuyến Smartlink.

Sau khi hệ thống CANIFA lập xong đơn hàng, Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán luôn bằng tài khoản Ngân hàng theo đúng số tiền đã được ghi trên đơn hàng. Khách hàng lưu ý tuân thủ đúng quy trình thanh toán trực tuyến, tránh cung cấp các thông tin chi tiết về tài khoản Ngân hàng khi chưa chuyển sang cổng thanh toán.

Giá trị đơn hàng thanh toán sẽ bao gồm giá trị của sản phẩm Khách hàng đã lựa chọn và chi phí vận chuyển (nếu có).

III. HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Khách hàng không được hoàn trả lại các sản phẩm do Khách hàng đã đặt trên trang hoặc ứng dụng thương mại điện tử của CANIFA sau khi xác nhận với nhân viên của CANIFA. Khách hàng chỉ được đổi lại sản phẩm nếu sản phẩm được giao không đúng với thông tin đã cung cấp. 

IV. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Tất cả nội dung trên trang hoặc ứng dụng thương mại điện tử của CANIFA bao gồm nhưng không giới hạn ở logo, biểu tượng, hình ảnh, clip âm thanh là tài sản của CANIFA và được pháp luật bảo. Việc sao chép, sử dụng trái phép bất kỳ nội dung nào đều là hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của CANIFA. CANIFA hoàn toàn có tự mình hoặc nhờ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cá nhân, tổ chức có hành vi vi phạm phải chấm dứt hành vi vi phạm và bồi thường tất cả các thiệt hại cho CANIFA. Do đó, Khách hàng vui lòng:

(i) Chỉ sử dụng các nội dung thuộc quyền sở hữu của CANIFA với mục cá nhân;

(ii) Không cổ vũ, tham gia vào các vụ việc xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ và uy tín, thương hiệu của CANIFA;

Các hành vi vi phạm sẽ được xử lý theo pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế liên quan (nếu có).

V. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CANIFA

1. Quyền của CANIFA:

 • Được chủ động đưa ra các điều kiện sử dụng dịch và bảo mật thông tin và sửa đổi các nội dung này mà không phải thông báo trước cho Khách hàng;
 • Được quyền từ chối cung cấp dịch vụ tới Khách hàng nếu Khách hàng không tuân thủ các điều kiện sử dụng dịch vụ và bảo mật thông tin mà CANIFA đã đưa ra;
 • Được quyền yêu cầu Khách hàng chấm dứt các hành vi xâm phạm quyền của CANIFA;
 • Không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát nào phát sinh trong và ngoài việc Khách hàng sử dụng thông tin cũng như thông qua các website liên kết với các trang hoặc các ứng dụng thương mại điện tử của CANIFA.
 • Các quyền lợi liên quan khác theo quy định của pháp luật.

2. Trách nhiệm của CANIFA:

 • Đảm bảo các sản phẩm do CANIFA cung cấp là các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của pháp luật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không phải hàng xách tay;
 • Đảm bảo hệ thống kỹ thuật hoạt động ổn định, liên tục để cung cấp dịch vụ cho Khách hàng với tình trạng kỹ thuật - công nghệ chung của Việt Nam tại thời điểm xác lập giao dịch sử dụng;
 • Cung cấp dịch vụ theo đúng yêu cầu của Khách hàng;
 • Hỗ trợ Khách hàng theo các điều kiện cụ thể đã nêu trong điều khoản sử dụng dịch vụ và bảo mật thông tin Khách hàng.

VI. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

1. Quyền của Khách hàng

 • Được yêu cầu CANIFA cung cấp sản phẩm/dịch vụ theo đúng thông tin đã chọn và trong phạm vi điều khoản sử dụng dịch vụ và bảo mật thông tin CANIFA đã đưa ra;
 • Được yêu cầu CANIFA hỗ trợ dịch vụ thông qua địa chỉ email:…..hoặc số điện thoại…..

2. Trách nhiệm của Khách hàng

 • Chủ động cập nhật thông tin và tuân thủ điều khoản sử dụng và bảo mật thông tin do CANIFA đăng tải công khai trên trang hoặc ứng dụng thương mại điện tử;
 • Hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến giao dịch đã đặt theo yêu cầu của CANIFA;

VII. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, các bên có trách nhiệm giải quyết các tranh chấp, khiếu nại, bất đồng phát sinh trước hết thông qua con đường hòa giải nhưng không quá 30 ngày kể từ ngày bên vi phạm nhận được thông báo yêu cầu giải quyết tranh chấp từ bên kia. Sau thời hạn cuối cùng mà các bên vẫn không hòa giải thành, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền.

VIII. CAM KẾT

Bằng việc đồng ý với các điều kiện, điều khoản sử dụng này, Khách hàng thống nhất và chấp nhận các điều khoản sử dụng và bảo mật thông tin của CANIFA.

 http://canifa.com/chinh-sach-bao-mat.html