Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

 

BST REPLY 1980NữNam

28/04/2015 07:49

Dòng Sản Phẩm Family: GIA ĐÌNH NHIỆT ĐỚI

Không khí lễ hội đang ngập tràn với những sôi động của không gian, cảnh vật và niềm vui đón nắng. Mùa hè sẽ chưa trọn vẹn nếu thiếu đi những màu sắc và hương vị trái cây ngọt thơm mát lành. Mang đến những món quà “hawai” vô cùng đặc biệt này, CANIFA dành tặng riêng bạn và gia đình Bộ sưu tập dễ thương mang tên “Gia đình nhiệt đới” cho dịp sum vầy trong những ngày lễ hè. 

 

 

Khéo léo lựa chọn những chi tiết thú vị của các loại trái cây đặc trưng của hè, những trái dứa, lê hay dưa hấu, cà tím trở thành những nhân vật sống động. Những chiếc áo t-shirt gia đình quả lê vui nhộn màu xanh trời, hồng phấn hay vàng tươi đang cùng tụ họp, vui vầy bên nhau

 

 

Với phom dáng thể thao khoẻ khoắn, những chiếc áo t-shirt của “Gia đình nhiệt đới” là lựa chọn tuyệt vời dành cho cả nhà. Cùng chất liệu cotton thoáng mát và co dãn, bé yêu sẽ thoải mái vui đùa và đón chờ những điều tuyệt vời nhất cho mùa hè này!

 

Bạn có thể chọn lựa những chiếc áo cùng tone để tạo nên một bộ sưu tập riêng cho gia đình mình từ các sản phẩm CANIFA hiện có. 

Hãy cùng “Gia đình nhiệt đới” đòn hè sôi động nhất cùng gia đình bạn!

Các sản phẩm sẽ có mặt trên toàn hệ thống CANIFA từ ngày 29/4/2015!

Về đầu trang
Bình luận