Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

trang phục tropical

BST Tropical - Về Miền Nhiệt Đới

Cùng bé khám phá những khu rừng nhiệt đới bí ẩn

Giá từ: 149.000 Đ

Sản phẩm Váy bé gái

BST Mesh - Những Công Chúa Nhỏ

Những chiếc váy lấp lánh cho bữa tiệc của các công chúa

Giá từ: 149.000 Đ

 
BST BST Disney

BST Disney

Dòng sản phẩm mua bản quyền từ Walt Disney

Giá từ: 119.000 Đ

Sản phẩm sport

BST Chinh Phục Thử Thách

Dòng sản phẩm sport trẻ trung năng động

Giá từ: 149.000 Đ

 

Sản phẩm mới

Trang Tin Khuyến mạiChi Tiết
 

Cung cấp đồng phục: CANIFA nhận cung cấp hàng trăm mẫu áo đồng phục dành cho văn phòng, lớp học, nhóm bạn, câu lạc bộ. Xem thêm

Mở đại lý, bán buôn: Với mục tiêu phát triển để đến gần hơn với mọi khách hàng trên toàn quốc, CANIFA đang tìm kiếm đại lý tái các tỉnh. Xem thêm

Thẻ quà tặng: CANIFA cung cấp thẻ quà tặng mệnh giá từ 100.000Đ dành làm quà tặng cho bạn bè, người thân và đối tác. Xem thêm

 

 

Vì cộng đồng

Cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Sẻ chia giọt máu hồng

Hiến máu cứu người là nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng. Mỗi giọt máu là một tia hy vọng dành cho những bệnh nhân về huyết học.

Áo mới cho hành tinh xanh

Hưởng ứng phong trào "Tết Trồng Cây" của Bác Hồ, hàng năm CANIFA đã cùng các bạn nhỏ trồng thật nhiều cây xanh tại vườn quốc gia Ba Vì. Với mong muốn "Mỗi mầm xanh sẽ giúp môi trường thêm trong lành hơn"!

HƠi ấm mùa đông

Hơn 10 năm, chặng đường sẻ chia vì cộng đồng, CANIFA đã "đến tận nơi, trao tận tay" những hoàn cảnh khó khăn trên hơn 15 địa điểm từ Bắc đến Nam, mỗi nơi đều ghi lại dấu ấn khó quên.

 

Hệ thống cửa hàng

Thông tin về cửa hàng, cơ hội nghề nghiệp và dịch vụ khách hàng

Nhìn lại CT “COLOUR YOUR SUMMER 2016”

Cùng CANIFA nhìn lại những khoảnh khắc ẤN TƯỢNG NHẤT của “Colour Your Summer 2016” bạn nhé! Nếu bạn đang lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng CANIFA trong mùa hè 2016, đừng ngần ngại chia sẻ tại đây nhé!

Xem thêm...

Các vị trí tuyển dụng tại CANIFA

CANIFA đang cần tuyển hơn 40 vị trí nhân viên bán hàng tại Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Yên, Nghệ An, Thái Nguyên; TX. Sơn Tây, Hưng Yên (Sắp khai trương)

Ứng tuyển

Chính sách khách hàng thân thiết

Chính sách khách hàng thân thiết của CANIFA: khi mua đơn hàng trị giá 5.000.000Đ, quý khách sẽ được cấp ngay thẻ VIP có ưu đãi 10% và 20% khi sinh nhật. (Chỉ áp dụng tại cửa hàng).

Xem thêm