Áo phông gia đình nhận chứng chỉ OEKO TEX 100

Mùa hè đến là dịp cả gia đình cùng nhau tận hưởng những chuyến du lịch vui vẻ.

Trong dịp này, những chiếc áo đồng phục cho cả gia đình giống như một điểm nhấn nổi bật lên trong đám đông. Bạn hãy tưởng tượng trong cả một bãi biển dài và con bạn chạy lung tung, bạn sẽ nhận ra bé ngay lập tức nhờ chiếc áo “tín hiệu” của cả gia đình.

Để phù hợp với cả gia đình, những thiết kế áo phông của CANIFA luôn nhấn mạnh vào sự đơn giản, dễ mặc, màu sắc tươi sáng. Trong năm nay, CANIFA mang tới cho các bạn 3 mẫu áo gia đình với những slogan nhẹ nhàng ý ngĩa

– Gia đình thân thương luôn bên cạnh ta ngay cả những lúc thăng hoa hay khó khăn trong cuộc sống chính là thông điệp của “FAMILY IS FOREVER”

– Cuộc sống không chỉ có những niềm vui mà còn cả nỗi buồn, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, chỉ cần chúng ta sát cánh bên nhau rồi mọi chuyện cũng ổn thôi “We are so good together”

– Cùng nhìn vào máy ảnh và cười nhé ” Say cheese”

Điểm đặc biệt của bộ áo phông dành cho gia đình của CANIFA năm nay có lẽ không chỉ ở những thiết kế tươi mới đa dạng size dành cho các thành viên trong gia đình mà có lẽ nằm ở chất lượng của áo.

Rất tự hào là số ít những thương hiệu thời trang luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Năm 2016, CANIFA vui mừng nhận được chứng chỉ OEKO TEX 100 cho dòng sản phẩm áo phông gia đình và áo phông basic. Chứng chỉ được cấp bởi hiệp hội OEKO TEX uy tín trên thế giới chuyên về kiểm định chất lượng của các sản phẩm dệt may về tính an toàn đối với sức khỏe con người và môi trường.

Để nhận được chứng chỉ, toàn bộ các nguyên liệu tạo nên chiếc áo phông như vải, chỉ may, hình in… đều được kiểm nghiệm không chứa các chất có hại đến sức khỏe con người.

Có thể nói, áo phông gia đình thực sự là những trang phục rất đáng sở hữu cho cả nhà bạn trong hè này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *