BST Angry Birds

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2009, trò chơi Angry Birds đã tạo nên cơn sốt game mobile trên toàn cầu. NĂm 2016, những chú chim nổi giận đã được đưa lên màn ảnh rộng với bộ phim hoạt hình The Angry Birds Movies công chiếu vào tháng 5/2016 hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra cơn sốt trong lòng fan hâm mộ. Đón đầu làn sóng ấy, CANIFA đã mua bản quyền hình ảnh của Angry Birds từ công ty Rovio Entertainment để sử dụng độc quyền trên các trang phục CANIFA nhí tại Việt Nam.

BST Angry Birds của CANIFA mang tới những lựa chọn tuyệt vời cho các bé với các trang phục sử dụng hình in các nhân vật.

• Sự lựa chọn số một cho các fan hâm mộ của bộ phim hoạt hình The Angry Birds Movies với những chiếc áo phông cổ tròn đơn sắc in hình chú chim nổi nóng Red, Chuck vàng hiếu động và Bomb liên tục bùng nổ trong cuộc chiến với đám lợn xanh xấu xa.

Bộ sưu tập sử dụng chất liệu 100% cotton mềm mại, thoáng mát cho các bé để bé dễ dàng mang theo những chú chim mình yêu thích đến trường, hay đi chơi cùng ba mẹ, bạn bè. Các bạn hãy để bé là những người đầu tiên được sở hữu áo phông Angry Birds bản quyền ở Việt Nam nhé!

• Dành cho các bé vốn quen thuộc với hình ảnh nhân vật 2D từ thế giới game như Chuck vàng, Red, Bomb và chúa tể loài lợn, CANIFA mang tới những bộ mặc nhà với áo phông, áo ba lỗ kết hợp với quần đùi đơn sắc hoặc in tràn thân.

Chi tiết sản phẩm xem tại: http://canifa.com/boy/bo-suu-tap/angry-bird.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *