Bùng nổ với lễ hội thời trang mùa hè CANIFA – Open your summer festival

CANIFA lựa chọn cách truyền cảm hứng mặc đẹp mỗi ngày tới khách hàng bằng những chiến dịch Xuân-Hè, Thu-Đông đầy cảm xúc với những trải nghiệm thời trang khác biệt. Bởi vậy đến với mùa hè 2018, CANIFA hân hạnh mang tới một bất ngờ thú vị và độc đáo mang tên “CANIFA – Open Your Summer Festival”. CANIFA sẽ khoác lên không gian sống và làm việc thân quen của bạn một dáng vẻ đầy kinh ngạc với lễ hội mùa hè thật màu sắc, nơi không chỉ hội tụ những hoạt động yêu thích trong mùa hè của bạn mà còn mang tới những trải nghiệm thời trang muôn hình muôn vẻ cho bạn và những người thân yêu.

Hãy sẵn sàng bùng nổ với sự mở màn hấp dẫn của Lễ hội CANIFA – OPEN YOUR SUMMER FESTIVAL tại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội trong 2 ngày 26 -27.05.2018 mang theo tinh thần trẻ trung, tự do, nơi bạn được trải nghiệm và thể hiện độ Cool hết mình cùng với thời trang, âm nhạc và những hoạt động mùa hè sôi động nhất.

Đắm mình trong không gian của sự kiện bạn sẽ có cơ hội:

♥ Trải nghiệm thời trang khác biệt với căn phòng “CANIFA FITTING ROOM” – Fitting for All để được các stylist chuyên nghiệp tư vấn và nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn

♥  Ngắm nhìn các bộ sưu tập Xuân Hè mới nhất của CANIFA: CASUAL COOL | OWN THE STYLE | THE WILD OF NATURE

♥ Tham gia các trò chơi vui nhộn cùng các nhân vật Disney

♥  Gặp gỡ và thưởng thức bản HIT của các nghệ sĩ trẻ: SOOBIN HOÀNG SƠN | TRÚC NHÂN | SUNI HẠ LINH

♥ Nhận ngay ưu đãi 10% giá trị hóa đơn nguyên giá có ít nhất 1 sản phẩm trong danh mục.

Hãy cùng CANIFA vẽ nên mùa hè rực rỡ của bạn tại Lễ hội CANIFA – Open Your Summer Festival!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *