Cách tẩy vết dầu mỡ trên áo khoác lông vũ

Dầu mỡ là loại chất bẩn gây khó chịu nhất cho người sử dụng mỗi khi bị vấy bẩn lên quần áo. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chiếc áo lông vũ mới mua bị xấu đi bởi loại vết nhơ này? Bạn không thể giặt áo lông vũ theo cách thông thường bởi vì các loại bột giặt thông dụng hiện nay không đủ mạnh để loại bỏ loại vết dầu mỡ. Và bạn càng không thể sử dụng một cách tùy tiện những chất tẩy rửa vì chúng rất dễ làm hỏng bề mặt áo khoác, nhất là áo lông vũ.


Tẩy vết bẩn đúng cách giúp áo lông vũ bền đẹp như mới

Phải làm sao bây giờ?

Nếu bạn đang đi tìm những cách tẩy vết dầu mỡ trên áo lông vũ hiệu quả nhất thì đây là bài viết tốt nhất mà CANIFA giành tặng cho Quý độc giả.

Các bước tẩy vết dầu mỡ trên áo khoác lông vũ 

Bước 1

Bạn giũ áo khoác vả trải nó lên một bề mặt đủ rộng, phẳng. Tiếp đó, bạn giỏ một vài giọt nước rửa bát lên đó. Dùng ngón tay nhẹ nhàng chà nhẹ lên bề mặt vết bẩn. Sau đó, bạn để áo như thế trong tầm 1-2 tiếng.

Bước 2 

Giặt áo lông vũ trong máy giặt. Lựa chọn chế độ giặt nhiều đồ (Large) và điều chỉnh nhiệt độ nước về lựa chọn “Cold” (Lạnh).

Bạn chỉnh tốc độ giặt ở mức vừa phải và chọn loại bột giặt phù hợp với việc giặt quần áo trong nước lạnh.

Bước 3

Sau khi giặt xong, bạn lấy áo ra khỏi máy. Kiểm tra vết bẩn xem đã được loại bỏ sạch hay chưa? Nếu chưa thì bạn hãy lặp lại bước 1 và 2. Nếu vết dầu mỡ đã được tẩy sạch thì bạn hãy đọc tiếp bước 4 dưới đây.

Bước 4

Bạn cho áo khoác lông vũ vào máy sấy quần áo. Điều chỉnh nhiệt độ máy ở mức thấp (Low).

Tùy thuộc vào kích cỡ của áo, tình trạng còn ẩm ướt ra sao (do vừa giặt xong) và loại máy sấy bạn dùng có công suất ra sao mà bạn sẽ sấy áo trong thời gian nhanh hay lâu. Với một chiếc áo lông vũ người lớn thì mất trung bình khoảng nửa tiếng để sấy khô.

CANIFA chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *