Vitamin “đẹp mắt”

Vitamin là một trong những chất đóng vai trò quan trọng, nếu thiếu vitamin và khoáng chất, Con có thể bị chậm lớn và mắc một số bệnh. Vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng cho con tránh khỏi nhưng bệnh đổi mùa như viêm họng, sốt, hay phát ban. Cùng CANIFA Kids bổ sung Vitamin cho Con bằng cách trình bày thật đẹp những thực phẩm có chứa Vitamin nhé. Chắc chắn các bé sẽ thích mê.

 

Trái Táo: rất giàu vitamin C, vitamin A, folate, khoáng chất, kali và phốt pho, các chất này sẽ mang lại lợi ích tiêu hóa như giảm táo bón, cảm giác đầy bụng cho bé và tăng  sức khỏe của đường ruột.


Trái Cam: Trị viêm phế quản và hen suyễn: Cha & Mẹ  hãy pha nước cam nóng cùng với mật ong và muối cho Con uống vào những ngày trời trở gió nhé, nó rất có lợi đối với bệnh viêm phế quản vì trong CAM có rất nhiều vitamin C và chất polyphenol trong trái cam còn giúp bảo vệ chống lại sự viêm nhiễm do virut gây nên.


Trái Dưa Hấu: có chứa vitamin A, vitamin C và myoinositol và một lượng lớn các enzym tiêu hóa có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa của Con


Trái Kiwi: Một trái kiwi chứa lượng vitamin C nhiều hơn một quả cam cùng kích cỡ. Những dưỡng chất khác có thể tìm thấy trong trái kiwi gồm vitamin A, chất xơ, kali, đồng, magiê, vitamin E và man-gan. Hạt kiwi còn là nguồn dồi dào axít béo omega-3. Trái kiwi đã được chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của hệ hô hấp của Con

 

 

Hãy cùng CANIFA Kids sáng tạo thêm nhiều món ăn ngon và đẹp mắt cho Con yêu nhé!

Sưu tầm và biên tập:CANIFA Trangth

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *