CANIFA – CHÚC GIÁNG SINH AN LÀNH

Thời điểm cuối năm đến gần cũng là lúc mùa lễ hội giáng sinh và năm mới  rộn ràng khắp mọi nơi. Hòa trong không khí tràn ngập niềm vui CANIFA xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu. 

 

 Trong năm qua, CANIFA đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ cả về quy mô hệ thống cửa hàng, mẫu mã sản phẩm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng ngày một nâng cao. Để có được những bước đi tốt đẹp đó thật không thể thiếu sự đồng hành đầy tin yêu của quý khách hàng. Mùa giáng sinh năm nay CANIFA xin gửi tới quý khách lời chúc an lành, ngập tràn hạnh phúc và một năm mới thật thành công. – Merry Christmas & Happy New Year 2015

 Năm cũ qua, năm mới bắt đầu CANIFA hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, tình cảm yêu mến của quý khách hàng để tiếp thêm động lực cho đội ngũ CANIFA cố gắng hơn nữa nhằm đem đến cho quý khách trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, những sản phẩm thời trang đúng với tiêu chí “Fashion for all”. 

Hòa cùng không khí rộn ràng đón chào năm mới CANIFA chính thứckhai trương cửa hàng thứ 54 trên toàn quốc tại địa chỉ: số 554 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội. Trong thời gian khai trương CANIFA tại 554 Nguyễn Văn Cừ quý khách sẽ được tham gia chương trình ưu đãi lớn:

► Tặng trang phục giữ nhiệt cho hóa đơn 999.000vnd

► Khi mua quần Jeans hoặc quần Khaki nguyên giá bất kỳ, khách hàng sẽ được giảm giá 50% cho sản phẩm thứ hai.

Chi tiết: http://canifa.com/khai-truong-canifa-554-nguyen-van-cu-long-bien-ha-noi

 



Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *