CANIFA COLOUR FUN FESTIVAL – Lễ Hội Sắc Màu Vui Nhộn CANIFA

Trở lại vào năm 2017, “CANIFA COLOUR YOUR SUMMER FESTIVAL” sẽ mang đến không gian lễ hội ngập tràn tại nhiều địa điểm khác nhau – nơi CANIFA sẽ cùng bạn vẽ nên một mùa hè rực rỡ sắc màu – với chuỗi các sự kiện thú vị: CANIFA COLOUR FUN FESTIVAL, CANIFA COLOUR LOVE FESTIVAL và CANIFA COLOUR KID FESTIVAL.

“CANIFA, COLOUR FUN FESTIVAL – Lễ hội Sắc màu Vui nhộn CANIFA” là sự kiện mở màn cho chiến dịch mùa hè “CANIFA COLOUR YOUR SUMMER FESTIVAL 2017 – CÙNG CANIFA VẼ NÊN MÙA HÈ RỰC RỠ” mà CANIFA trân trọng dành tặng cho TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG trong mùa hè này.


Trong sự kiện “Colour Fun Festival – Lễ hội sắc màu vui nhộn CANIFA”, CANIFA hân hạnh mang đến một tinh thần FUN – tinh thần của giới trẻ tràn đầy năng lượng, hứng khởi, vui tươi và sôi động. Có lẽ vì thế mà trong sự kiện mở màn đặc biệt “CANIFA COLOUR FUN FESTIVAL 2017”, các bạn trẻ sẽ được ưu ái hơn một chút khi trở thành nhân vật chính của rất nhiều trò chơi vui nhộn mà thông qua đó chúng ta sẽ cảm nhận rõ nét hơn về một không khí lễ hội mùa hè vui tươi, sôi động, cá tính, rực rỡ sắc màu và tất nhiên là cơ hội sở hữu những phần quà đặc biệt hấp dẫn từ thương hiệu thời trang CANIFA.

  • Thưởng thức không gian thời trang, âm nhạc và nghệ thuật rực rỡ sắc màu lễ hội
  • Mãn nhãn với 2 bộ sưu tập mùa hè mới nhất: Linen – Sắc mộc và Sport – Chinh phục thử thách
  • Gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức các bản hit của ca sĩ Trúc Nhân (20.05) tại 85 Lê Văn Lương, ca sĩ Min và Erik (21.05) tại 25 Lê Đại Hành
  • Thả ga shopping với ưu đãi đặc biệt: Thẻ mua hàng 100.000 VNĐ cho sản phẩm linen, 50.000 VNĐ cho sản phẩm Sport
  • Thoả thích tham gia các trò chơi thú vị với cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị
  • Chúc bạn một mùa hè rực rỡ sắc màu cùng CANIFA Fun Festival!

    Trả lời

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *