CANIFA COLOUR LOVE FESTIVAL – Lễ Hội Sắc Màu Yêu Thương CANIFA

Trở lại vào năm 2017, “CANIFA Colour Your Summer Festival” sẽ mang đến không gian lễ hội ngập tràn tại nhiều địa điểm khác nhau – nơi CANIFA sẽ cùng bạn vẽ nên một mùa hè rực rỡ sắc màu – với chuỗi các sự kiện thú vị: CANIFA Colour Fun Festival, CANIFA Colour Love Festival và CANIFA Colour Kid Festival.
“CANIFA Colour Love Festival – Lễ hội Sắc màu Yêu thương CANIFA” là sự kiện thú vị trong chiến dịch mùa hè “CANIFA Colour Your Summer Festival 2017 – Cùng CANIFA Vẽ Nên Mùa Hè Rực Rỡ” mà CANIFA trân trọng dành tặng cho TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG trong mùa hè này.

Trong sự kiện “Colour Love Festival – Lễ hội Sắc màu Yêu thương CANIFA” CANIFA hân hạnh mang đến một tinh thần LOVE – tinh thần của tình yêu, của đôi lứa, của gia đình tràn đầy yêu thương, gắn bó, ngọt ngào. Điều đó dễ dàng lí giải vì sao, trong sự kiện thú vị “CANIFA Colour Love Festival 2017”, những gia đình, các cặp đôi, những nhóm bạn sẽ được ưu ái hơn một chút khi trở thành nhân vật chính của rất nhiều trò chơi mà thông qua đó chúng ta sẽ cảm nhận rõ nét hơn về một không khí lễ hội mùa hè yêu thương, ngọt ngào, rực rỡ sắc màu và tất nhiên là cơ hội sở hữu những phần quà đặc biệt hấp dẫn từ thương hiệu thời trang CANIFA.

  • Thưởng thức không gian thời trang, âm nhạc và nghệ thuật rực rỡ sắc màu lễ hội
  • Mãn nhãn với 2 bộ sưu tập mùa hè mới nhất: Family – Chuyến du ngoạn vui vẻ và Office – Work & Play
  • Gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức các bản hit của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và ca sĩ Bảo Anh vào ngày 18 tháng 05 tại TTTM Royal City.
  • Thả ga shopping với ưu đãi đặc biệt: Thẻ mua hàng 100.000 VNĐ cho sản phẩm Office
  • Thoả thích tham gia các trò chơi thú vị với cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị
  • Chúc bạn một mùa hè rực rỡ sắc màu cùng CANIFA LOVE Festival!

    Trả lời

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *