CANIFA cùng các bé học về thời trang

Nằm trong chuỗi hoạt động hè CANIFA Kids dành cho các bé, CANIFA hân hạnh đồng hành cùng trường PTLC Olympia trong chương trình học hè Utopia dành cho lứa tuổi 7 – 13. Khi tham gia chương trình, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tự lập và rèn luyện bản thân qua các kĩ năng cơ bản như: trang trí căn phòng của mình, tập giặt khăn mặt và các vật dụng cá nhân hay tập xếp quần áo gọn gàng….

 

 

Đặc biệt hơn, mỗi bạn nhỏ sẽ có cơ hội học những nghề mình yêu thích như ngân hàng, bác sĩ… trong đó thú vị hơn cả là nghề thiết kế thời trang. Là nhà tài trợ trang phục khoá học cho toàn bộ cư dân thành phố Utopia cũng như là người đồng hành với các “nhà thiết kế nhí” cho khoá học thiết kế thời trang, CANIFA đã mang đến cho các bé khoảng thời gian bổ ích khi được học về cách vận hành một doanh nghiệp thời trang trong thực tế, cũng như có cơ hội tìm hiểu về những phong cách thời trang cá tính và dễ thương dành cho trẻ em.

Mở đầu bằng bài học về thiết kế từ CANIFA, các bé thực sự bị thu hút bởi quy trình để thực hiện một bộ thiết kế. Bằng những hình ảnh sinh động và dễ hiểu, các bước cơ bản của quy trình thiết kế được tái hiện rõ ràng: nghiên cứu thị trường, chọn vải, vẽ mẫu… Cũng qua đó, các học viên Utopia hiểu hơn về những khó khăn và yêu cầu thực tế để sản xuất ra một bộ trang phục. Chưa dừng lại ở đó, kết thúc buổi học, các bé có cơ hội thực hành ngay những gì mình đã được học bằng bài tập vẽ mẫu thiết kế – một mắt xích quan trọng để thực hiện thiết kế. Với những cảm hứng từ các bộ sưu tập của CANIFA như Sắc màu đại dương, Denim for kids hay Superman, các nhà thiết kế nhí đã vẽ nên các hình thiết kế rất dễ thương như Superman of Utopia, nàng tiên cá hay trang phục dạ hội cảm hứng denim…Bạn nhỏ nào cũng rất nghiêm túc và rất nóng lòng được tìm hiểu thêm những họa tiết đang rất được yêu thích mùa hè này.

 

Ảnh: Đại diện CANIFA đến chia sẻ trong buổi học thiết kế về CANIFA

 

Đưa trang phục lên người mẫu thực tế là một phần cần thiết để xác định cách thức sử dụng của trang phục khi bộ sưu tập đã được sản xuất. Tiếp nối những bài học bổ ích, CANIFA tổ chức trò chia đội để chơi mix đồ và trình diễn thời trang cho các học viên Utopia nhằm giúp các bé hiểu hơn không chỉ cách thực hiện để có một trang phục đẹp mà hơn hết, mọi thành viên đều hiểu rõ hơn sự đoàn kết và tinh thần làm việc nhóm là yếu tố quan trọng để trang phục được giới thiệu thành công.

 

Ảnh 2: Các “nhà thiết kế nhí” từ lớp thiết kế thời trang Utopia

 

Trải qua những giờ phút bàn bạc sôi nổi để lựa chọn chủ đề và thuyết trình cho trang phục, các bạn nhỏ cũng có được những bộ đồ mix&match ưng ý.

 

Ảnh: Nghiêm túc và tập trung lựa chọn trang phục như những stylist chuyên nghiệp

 

Ảnh : Các vị giám khảo từ CANIFA cũng rất “nhiệt” trong việc hỗ trợ thí sinh Không khí như vỡ oà bởi tiếng hò reo khi các stylist kiêm người mẫu nhí xuất hiện thật dễ thương trên sân khẩu.

 

Đến các cô giáo và CANIFA cũng phải ngỡ ngàng trước sự chuyên nghiệp trong các lựa chọn trang phục rất thời trang và cách thuyết trình đầy cuốn hút của các học viên nhí.

 

 

 

Ảnh: Các stylist kiêm người mẫu vô cùng dễ thương khiến khán giả vô cùng thích thú

 

Ảnh : Ban gián khảo chụp hình cùng đội thắng cuộc “Bất bại”

Kết thúc khoá học, các bé dường như trưởng thành hơn, không những trở nên tự lập trong sinh hoạt hàng ngày mà còn trở nên tích cực hơn trong các hoạt động tập thể, biết chia sẻ hơn để cùng hoàn thiện công việc

 

Ảnh: Fashion show sôi động của CANIFA


Ảnh: Điệu nhảy thành phố Utopia với các bạn supervisors trong trang phục CANIFA tài trợ

 

Ảnh: Các người mẫu nhí fashion show chụp hình lưu niệm cùng đại diện CANIFA, kết thúc 8 ngày học bổ ích.

Các kĩ năng mềm các bé học được qua chương trình và các kĩ năng về thời trang từ CANIFA sẽ là nền tảng giúp các bạn nhỏ trở nên tự lập và hoà đồng trong môi trường tập thể. Đó cũng là yếu tố cần thiết cho sự phát triển của con trẻ trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *