CANIFA cùng các bé học về thời trang

Nằm trong chuỗi hoạt động hè CANIFA Kids dành cho các bé, CANIFA hân hạnh đồng hành cùng trường PTLC Olympia trong chương trình học hè Utopia dành cho lứa tuổi 7 – 13. Khi tham gia chương trình, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tự lập và rèn luyện bản thân qua các kĩ năng cơ bản như: trang trí căn phòng của mình, tập giặt khăn mặt và các vật dụng cá nhân hay tập xếp quần áo gọn gàng….

Ảnh: Đại diện CANIFA đến chia sẻ trong buổi học thiết kế về CANIFA

Đưa trang phục lên người mẫu thực tế là một phần cần thiết để xác định cách thức sử dụng của trang phục khi bộ sưu tập đã được sản xuất. Tiếp nối những bài học bổ ích, CANIFA tổ chức trò chia đội để chơi mix đồ và trình diễn thời trang cho các học viên Utopia nhằm giúp các bé hiểu hơn không chỉ cách thực hiện để có một trang phục đẹp mà hơn hết, mọi thành viên đều hiểu rõ hơn sự đoàn kết và tinh thần làm việc nhóm là yếu tố quan trọng để trang phục được giới thiệu thành công.

Ảnh: Nghiêm túc và tập trung lựa chọn trang phục như những stylist chuyên nghiệp

 

Ảnh: Các stylist kiêm người mẫu vô cùng dễ thương khiến khán giả vô cùng thích thú

Ảnh: Fashion show sôi động của CANIFA

 

Ảnh: Các người mẫu nhí fashion show chụp hình lưu niệm cùng đại diện CANIFA, kết thúc 8 ngày học bổ ích.

Các kĩ năng mềm các bé học được qua chương trình và các kĩ năng về thời trang trẻ em từ CANIFA sẽ là nền tảng giúp các bạn nhỏ trở nên tự lập và hoà đồng trong môi trường tập thể. Đó cũng là yếu tố cần thiết cho sự phát triển của con trẻ trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *