CANIFA đồng hành cùng CT Nhảy cùng BiBi 2014

Từ cảm nhận việc các em nhỏ rất thích tham gia hoặc biểu diễn theo các tiết mục trên tivi mà chương trình đặc biệt mang tên NHẢY CÙNG BIBI ra đời. Năm 2012 những số phát sóng đầu tiên đã nhận được nhiều sự yêu mến từ các em nhỏ trên toàn quốc. CANIFA rất hân hạnh tiếp tục được đồng hành cùng chương trình trong năm 2014 này. Đây là một lớp học mà chơi, thú vị và bổ ích dành riêng cho các bé.

Với mong muốn xây dựng một chương trình dạy Nhảy thật gần gũi, thật dễ để các em nhỏ ở nhà cũng có thể làm theo được. Trong chương trình, các bé sẽ đứng trước tivi và biểu diễn theo động tác được hướng dẫn. Đến nay, cứ bật chương trình Nhảy cùng Bibi, các khán giả nhí đã đứng dậy và nhún nhảy theo chứ không chỉ ngồi xem một chỗ như trước nữa.

 

Các động tác vũ đạo đơn giản, dễ làm theo giúp các bạn nhỏ vận động nhiều hơn sau những giờ học căng thẳng.

Để cho ra đời một chương trình có tính ca nhạc và khá nhiều các động tác vũ đạo như Nhảy cùng Bibi, những người thực hiện chương trình đã gặp nhiều khó khăn đầu tiên đó là việc chọn bài cũng như là biên đạo, phải chọn những bài nhạc như thế nào để phù hợp với trẻ con, có nhạc hay, ca từ đẹp, động tác dễ thuộc.

BTV Ninh Quang Trường cho biết: “Chúng tôi có một nguyên tắc, khi giao bài cho các biên đạo đó là nguyên tắc 3 bước chân. Bây giờ, nhà càng ngày càng nhỏ thế nên là vị trí các em đứng giữa tivi và vị trí của các em chỉ di chuyển loanh quanh ở 3 bước chân thôi. Làm thế nào vẫn trong phạm vi đó và vẫn biểu diễn đẹp được, đó là một điều đặc biệt”.

CANIFA đã đồng hành cùng chương trình Nhảy Cùng Bi Bi từ năm 2012, với tiêu chí đơn giản, dễ thực hiện, CANIFA cùng ekip sản xuất đã lựa chọn cho các bạn nhỏ những trang phục biểu diễn vô cùng đáng yêu và năng động. Không cầu kỳ trong kiểu dáng, với chất liệu 100% cotton, những trang phục biểu diễn các bài nhảy chính là những trang phục các bé mặc hàng ngày như quần jeans, áo phông, váy cotton

 

Đơn giản với áo phông và váy thun cotton, trang phục dễ vận động nhưng vẫn đáng yêu

 

 

Năm 2014, CANIFA tiếp tục đồng hành với Nhảy Cùng BiBi và CLB EMBI. Một năm mới sẽ có nhiều những tiết mục mới, nhiều những trang phục đẹp hơn, đáng yêu hơn. Sự đồng hành của CANIFA KIDs sẽ giúp cho chương trình thêm phong phú và sinh động hơn, đưa chương trình gần hơn với các bạn nhỏ xem truyền hình.

Thông điệp mà những người thực hiện chương trình thông qua Nhảy cùng Bibi chỉ đơn giản là : Giúp tivi trở thành người bạn của các em nhỏ, giúp các bé vận động nhiều hơn và tự tin hơn. Ngoài ra em nhỏ nào cũng có thể lên tivi, không nhất thiết là hát quá hay, nhảy quá đẹp. Hãy theo dõi chương trình Nhảy Cùng BiBi và gửi clip đăng ký  tham gia. đây là cơ hội dành cho tất cả các em nhỏ thể hiện năng khiếu ca múa của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *