CANIFA Fashion Show 2014: Mùa Ấm – Điểm nhấn thời trang Việt

CANIFA Fashion Show 2014 với tên gọi Mùa Ấm được coi là show diễn thời trang đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức như một sự kiện thời trang, âm nhạc và nghệ thuật dành cho tất cả mọi người. Sự kiện sẽ giới thiệu hàng trăm mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập thời trang mùa đông 2014 của CANIFA, đặc biệt là BST Len Lông Cừu Úc. Đây là bộ sưu tập được thiết kể bởi hai quán quân Project Runway Việt Nam thiết kế (Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền) trên chất liệu len lông cừu Merino cao cấp và đã được chứng nhận chất lượng bởi Woolmark – tổ chức uy tín nhất thế giới về len lông cừu.

Quán quân VNTM 2013 Mâu Thuỷ và người mẫu ấn tượng của VNTM 2014 Tấn Khang diện trang phục Len lông cừu tạo dáng trên cánh đồng nước Úc 

Fashion Show “Mùa Ấm” được tổ chức tại quảng trường lớn Royal City vào thứ 7, ngày 20/12/2014. CANIFA Fashion Show sẽ là cuộc hội ngộ của các quán quân thời trang Việt Nam: Hai nhà thiết kế Quán quân Project Runway Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền và các người mẫu xuất sắc nhất 3 mùa Vietnam’s Next Top Model gần đây: Hoàng Thùy, Mai Giang, Mâu Thủy. Bên cạnh đó là những gương mặt sáng giá khác như Kha Mỹ Vân và Top 12 Next Top Model 2014.

CANIFA Fashion Show đánh dấu sự trở lại sàn catwalk của Quán quân VNTM 2012 Mai Giang

Quán quân VNTM 2011 Hoàng Thùy cũng là một gương mặt thân thuộc với CANIFA

Nhiều gương mặt quen thuộc từ các mùa VNTM cũng tham gia casting

 

Nhiều người mẫu nước ngoài cũng háo hức casting

Đôi nét về CANIFA Fashion Show

Ngày 20/12/2014, CANIFA lần đầu tiên tổ chức show diễn thời trang của riêng mình. Với tên gọi “Mùa Ấm”, CANIFA mong muốn truyền tải tới các khách hàng thân thiết thông điệp về tình yêu thương ấm áp giữa mùa lạnh giá, được gửi gắm qua từng thiết kế mới nhất của mùa Đông 2014. Sự kiện sẽ được tổ chức từ 18h-22h tại Quảng trường Royal City với quy mô lên đến 7,000 khách mời. Người xem sẽ “mãn nhãn” với hàng trăm mẫu thiết kế ready-to-wear mới nhất, đặc biệt là BST Len lông cừu Úc do hai quán quân Project Runway thiết kế và trình diễn bởi các người mẫu sáng giá của VN Next Top Model.

Từ ngày 10/12 đến 20/12/2014, CANIFA tặng Gift Card cho các khách hàng mua hóa đơn từ 999,000 tại tất cả các cửa hàng tại Hà Nội  để nhận quà tặng đặc biệt và phiếu mua hàng trị giá 500,000 tại sự kiện.

CANIFA chúc Quý khách hàng một giáng sinh an lành!

Theo Báo Mới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *